Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các đơn vị trực thuộc Quân khu 4

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016), 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989/ - 22/12/2016), ngày 18/12, đoàn công tác UBND tỉnh Nghệ An do đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị trực thuộc Quân khu 4.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đến thăm các đơn vị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh động viên cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, học tập, tu dưỡng đạo đức xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam.

Đồng chí Lê Xuân Đại
Đồng chí Lê Xuân Đại tới thăm, chúc mừng Trường Quân sự Quân khu 4 nhân Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học viên Trường Quân sự Quân khu 4, đồng chí Lê Xuân Đại gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà trường trong công tác đào tạo, huấn luyện hạ sỹ quan trung cấp, sỹ quan dự bị cũng như bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 2... Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được trong thời gian qua, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục quốc phòng, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học trong quân đội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tập thể Ban giám hiệu nhà trường
Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tập thể Ban giám hiệu nhà trường trong công tác đào tạo, huấn luyện sỹ quan, hạ sỹ quan...

Tại Lữ đoàn Công binh 414, đồng chí Lê Xuân Đại gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến tập thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình nhân ngày truyền thống, đồng thời biểu dương các hoạt động của đơn vị trong việc giúp địa phương trong công tác phòng, chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ; phòng chống cháy rừng; chung sức xây dựng nông thôn mới...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Lữ đoàn Công binh 414.
Tiếp đó, đoàn công tác đên thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 324.
Tiếp đó, đoàn công tác đên thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 324.

Đến thăm Sự đoàn 324, đồng chí Lê Xuân Đại thông báo sơ bộ tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2016, những định hướng chủ yếu trong thời gian tới. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đơn vị trực thuộc Sư đoàn đối với nhân dân tỉnh nhà trong thời gian qua, nhất là việc đối phó với thiên tai, bão lụt, phòng chống cháy rừng... 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Sư đoàn 324 nhân Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đáp lại sự tình cảm của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Nghệ An, đại diện lãnh đạo các đơn vị bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và cho rằng, tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An chính là động lực để các đơn vị hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của mình.

Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhân dân tỉnh nhà trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cũng như phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đoàn kết xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc.

Cảnh Nam

Tin mới

Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đối tượng Quang Văn Toàn (SN 1998), trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn mang số lượng lớn ma túy từ Lào trên đường vận chuyển vào nội địa thì bị Phòng Cảnh sát ma túy (PC04), Công an Nghệ An và Công an huyện Kỳ Sơn bắt quả tang, thu giữ 8 bánh heroin.
Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Giá trần do phương Tây áp đặt đối với giá dầu từ Nga về lâu dài sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực cho những người khởi xướng nó, mức giá trần sẽ khiến những người chơi trên khắp thế giới hiểu rằng họ cần phải tránh xa các chương trình bảo hiểm và ngân hàng phương Tây làm trung tâm.
Ghi ở vùng quê cách mạng

Ghi ở vùng quê cách mạng

(Baonghean.vn) - Phát huy truyền thống vùng quê cách mạng, người dân thôn 4, xã Lĩnh Sơn (Anh Sơn) luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động, nhất là trong nếp nghĩ, cách làm để xây dựng nông thôn mới nâng cao...
Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Lái xe ô tô trong điều kiện thời tiết mưa rét tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Chính vì vậy, để tránh những va chạm không đáng có, bạn nên lái xe với tốc độ vừa phải, giữ khoảng cách an toàn với xe di chuyển phía trước để kịp thời xử lý những tình huống phát sinh.
khuyến công

Khuyến công tạo sức bật cho công nghiệp nông thôn

(Baonghean.vn) - Năm 2022 là năm thứ 2 thực hiện Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025. Trong 2 năm qua, chương trình đã động viên, huy động các nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương, cơ sở sản xuất phát triển, tạo việc làm cho hàng vạn lao động nông thôn.
Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Để cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, nghệ sĩ violin Trịnh Minh Hiền đã chuyển soạn 2 ca khúc chủ đề "Dreamers" và "Hayya Hayya" thành nhạc không lời cho các nhạc cụ violin, guitar, accordion. Chia sẻ với Dân Việt, nữ nghệ sĩ tiết lộ nguồn cảm hứng khiến chị thực hiện MV này.
Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.