Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Giáng sinh tại Giáo hạt Cầu Rầm

(Baonghean.vn)- Chiều 20/12, Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh do đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên Ban Thường vụ  Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đã đến chúc mừng chức sắc và bà con giáo dân Giáo hạt Cầu Rầm ( phường Cửa Nam, thành phố Vinh) nhân dịp Giáng sinh 2014 và đón chào năm mới 2015.
 
Cùng đi có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban tôn giáo và các ban, ngành cấp tỉnh.
 
 
Tại nhà thờ Giáo hạt Cầu Rầm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Xuân Đại trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng linh mục, các vị chức sắc và bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, bước sang năm mới 2015 với nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công. Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng vui mừng thông báo tóm tắt một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực KTXH mà tỉnh nhà đạt được trong năm qua và mong rằng các chức sắc và bà con giáo dân trong giáo hạt đoàn kết, sống “ tốt đời, đẹp đạo”, “ Kính chúa, yêu nước” cùng góp sức xây dựng thành phố Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung ngày càng phát triển giàu mạnh. 
 
Đoàn công tác của tỉnh trò chuyện với linh mục quản hạt và các chức sắc, chức việc giáo hạt Cầu Rầm
Đồng chí Lê Xuân Đại trao tặng lẵng hoa chúc mừng linh mục, chức sắc và bà con giáo dân Giáo hạt Cầu Rầm
 Thay mặt chức sắc và bà con giáo dân trong giáo xứ, linh mục quản hạt Cầu Rầm Nguyễn Văn Vinh đã bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh và ban ngành các cấp đã quan tâm chúc mừng, chung vui với giáo xứ, giáo hạt trong mùa Giáng sinh 2014.
                                                                                       
 Khánh Ly