Lãnh đạo tỉnh chúc mừng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), sáng 17/6 đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Nghệ An do đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa, chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn Nghệ An.

Cùng đi có các đồng chí Trần Hồng Châu – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Bá Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Huy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh.

Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An

Đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả BBT cùng cán bộ, phóng viên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khen ngợi những nỗ lực của Báo Nghệ An – Cơ quan của Đảng bộ tỉnh, diễn đàn của chính quyền và nhân dân Nghệ An. Tập thể BBT, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An bằng công tác thông tin, tuyên truyền, vận động quần chúng của mình đã cho thấy vị thế, vai trò trong xu thế phát triển, đồng hành cùng sự phát triển đi lên của tỉnh nhà.

Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo Nghệ An

Sau khi chúc mừng Báo Nghệ An, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn đã đến chúc mừng Hội Nhà báo Nghệ An và cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Nghệ An, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Đức Phớc biểu dương sự nỗ lực của các đơn vị trong việc tập hợp, kết nối và hỗ trợ các cơ quan báo chí, phóng viên nhà báo trên địa bàn tỉnh; đồng hành giúp đỡ Nghệ An trong công tác giới thiệu quảng bá đất nước, con người xứ Nghệ với bè bạn trong nước và quốc tế.  

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đại diện thướng trú Báo Nhân dân
Đồng chí Hồ Đức Phớc tặng hoa chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Nghệ An

Tiếp đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc và đoàn đại biểu đã đến chúc mừng Đài PT-TH Nghệ An. Tại đây đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã động viên, chia sẻ với những đặc thù mà cán bộ, phóng viên Đài PT-TH tỉnh đã trải qua trong hoạt động tác nghiệp. Đồng chí Hồ Đức Phớc tỉnh ghi nhận tinh thần làm việc và kết quả hoạt động chuyên môn của Ban Giám đốc, cán bộ, phóng viên Đài trong thời gian qua. Thông qua kênh sóng phát thanh và truyền hình, những tấm gương điển hình đã được nhân rộng, các vấn đề dư luận xã hội quan tâm được thông tin, giải đáp kịp thời.

Đồng chí Hồ Đức Phớc tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài PT-TH Nghệ An
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng nhóm phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam thường trú tại Nghệ An

Cũng dịp này, đồng chí Hồ Đức Phớc và các thành viên trong đoàn đã  thăm, tặng hoa chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Nghệ An, nhóm phóng viên thời sự Đài Truyền hình Việt Nam thường trú. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan báo chí nói trên vì đã có nhiều đóng góp đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay ở Nghệ An.

Đào Tuấn