Lãnh đạo tỉnh chúc Tết Báo Nghệ An đêm Giao thừa

(Baonhean.vn) - Tối 30/1 (30 Tết), các đồng chí: Trần Hồng Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An.

Cùng đến chúc Tết Báo Nghệ An đêm giao thừa còn có đồng chí Hồ Quang Thành – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT – TT  Nghệ An.

Đồng chí Trần Hồng Châu dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phòng truyền thống Báo Nghệ An

Tại báo Nghệ An, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh lên Bàn thờ Bác Hồ ở phòng truyền thống.

Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng năm mới cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An cùng gia đình (Ảnh Sỹ Minh)

Chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, đồng chí Trần Hồng Châu đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động và những thành tích mà báo Nghệ An đã đạt được trong năm 2013. Bước sang năm mới, đồng chí Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới thành công, sức khỏe đến toàn thể cán bộ, phóng viên cùng gia đình và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào quá trình xây dựng tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nói chuyện với cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An, đồng chí Nguyễn Xuân Đường cũng đã đánh giá cao những đóng góp của Báo Nghệ An trong những kết quả khả quan mà tỉnh đã đạt được trong năm 2013. Đối với Báo Nghệ An, trong năm 2013, đồng chí Chủ tịch tỉnh cũng đã ghi nhận nhiều thành công vượt bậc về chất lượng và số lượng phát hành; qua đó làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, đưa tiếng nói của Đảng đến với lãnh đạo trung ương, Đảng bộ, nhân dân trong tỉnh và người Nghệ xa quê; cũng như ghi dấu sự trưởng thành về đội ngũ cán bộ, phóng viên của báo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường chúc Tết và tin tưởng Báo Nghệ An ngày càng phát triển

Bước sang năm 2014, đồng chí Nguyễn Xuân Đường tin tưởng Báo Nghệ An sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng tờ báo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của độc giả và là cầu nối truyền tải thông tin của lãnh đạo Trung ương, tỉnh đến nhân dân; góp phần sinh xã hội; cùng đóng góp xây dựng tỉnh Nghệ An. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch tỉnh  chúc cán bộ, phóng viên Báo có một năm sức khỏe và thành công.

Đồng chí Hồ Quang Thành - Giám đốc Sở TT & TT chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An

Lãnh đạo tỉnh chúc tết Báo Nghệ An:

.
 

Cũng trong tối 30 Tết, đồng chí Hồ Quang Thành – Giám đốc Sở TT – TT Nghệ An cùng cán bộ, nhân viên Sở đã đến chúc mừng năm mới Giáp Ngọ đến toàn thể cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An./.

Thành Duy – Nguyên Sơn