Lãnh đạo tỉnh chúc tết cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong chương trình chúc tết các cơ quan, đơn vị trong đêm Giao thừa 30 Tết, đồng chí Trần Hồng Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến chúc tết cán bộ, phóng viên, nhân viên Toà soạn Báo Nghệ An.

Đồng chí Trần Hồng Châu chúc tết cán bộ, phóng viên nhân viên báo Nghệ An.

Nói chuyện thân mật với cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Toà soạn trong năm 2012 với kết quả chất lượng tờ báo đã được nâng lên, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền trong tình hình mới. Đồng chí lưu ý tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Toà soạn sang năm mới Quý Tỵ 2013 phải không ngừng trau dồi nghiệp vụ, bản lĩnh nghề nghiệp, thực hiện có hiệu quả Đề án nâng cao chất lượng Báo Nghệ An đã được Tỉnh uỷ phê duyệt, xứng đáng là tiếng nói của Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.               Đồng chí Tô Hồng Hải chúc tết CB, PV, NV Báo Nghệ An.      Đồng chí Hồ Quang Thành tặng quà chúc tết CB, PV NV Báo Nghệ An.

Cũng trong chương trình chúc Tết đêm Giao thừa, các đồng chí: Tô Hồng Hải, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Hồ Quang Thành, Tỉnh uỷ Viên, Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông cũng đã chúc tết cán bộ, phóng viên, nhân viên toà soạn báo Nghệ An. Các đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông đều ghi nhận những kết quả mà Báo Nghệ An đã đạt được thời gian vừa qua, mong muốn bước sang năm mới trên cơ sở thế và lực đã có, tờ báo tiếp tục phát triển, đáp ứng tốt nhiệm vụ tuyên truyền của tỉnh và yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc./.


Hữu Nghĩa