Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 68 năm Quốc khánh 2/9 và 44 năm ngày Bác Hồ đi xa, chiều 30/8, các đồng chí Trần Hồng Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, đoàn thể đã về Khu Di tích Kim Liên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Trong không khí thiêng liêng của những ngày Thu lịch sử, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm, bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đối với vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta  - người Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm
Chủ tịch Hồ Chí Minh.Lễ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dâng nén hương thơm trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã giành phút mặc niệm tưởng nhớ, biết ơn, kính trọng, tự hào về Bác và hứa  nguyện mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cao hơn nữa, góp phần đưa quê hương Nghệ An phát triển, trở thành một trong những tỉnh khá như sinh thời Bác Hồ mong muốn.

Bác Hồ đã đi xa, nhưng Người luôn sống mãi với Đảng ta, nhân dân ta. Tư tưởng của Người luôn soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Thực hiện lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An đã nỗ lực phấn đấu giành nhiều thắng lợi, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ hằng mong muốn.


Mai Hoa