Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Chiều 16/5/2014, nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014), Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An do đồng chí Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, Nam Đàn.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hoa, dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn

Trong không khí thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc công lao của Người - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhân dân ta. Suốt cả cuộc đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho nền hòa bình, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy dâng hoa kính viếng anh linh Người
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Nghệ An đã ra sức phấn đấu xây dựng, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân, an sinh xã hội đảm bảo, đẩy nhanh xóa đói giảm nghèo. Trước anh linh của Người, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, tiếp tục đoàn kết, đồng lòng xây dựng tỉnh Nghệ An phát triển giàu mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của đất nước./.

Thành Duy