Lãnh đạo tỉnh gặp mặt các đồng chí cán bộ sắp nghỉ hưu

(Baonghean.vn)- Sáng 31/7, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí cán bộ quản lý sắp nghỉ hưu theo chế độ.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy, Trần Hồng Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Lê Quang Huy, Phó bí thư Tỉnh ủy.

Đồng chí Hồ Đức Phớc cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí đối với sự phát triển của tỉnh Nghệ An
Đồng chí Vi Xuân Giáp cảm ơn sự quan tâm của tỉnh trong thời gian qua và khẳng định sau khi về nghỉ hưu sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của địa phương.

Các đồng chí sắp nghỉ hưu theo chế độ là các đồng chí cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý gồm: Phan Thanh Tịnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương; Võ Quốc Hùng, Phó bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; Nguyễn Duy Thủy, Bí thư huyện ủy Tân Kỳ; Vi Xuân Giáp, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Con Cuông và Trần Đình Nhường, Phó trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

Đồng chí Hồ Đức Phớc tặng hoa đồng chí Phan Thanh Tịnh, Giám đốc Sở Công thương
Chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Hồ Đức Phớc ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí đối với công tác chuyên môn và sự phát triển của lĩnh vực quản lý trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn sau khi nghỉ hưu theo chế độ, các đồng chí sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục có những đóng góp cho địa phương và sự phát triển của tỉnh nhà.

                                                                                                                 Mỹ Hà