Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các sở, ngành, địa phương

(Baonghean.vn) - Ngày 29/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm, chúc Tết tại Nghĩa Đàn, Quỳ Châu và các sở, ngành.

Chiều 29/1, đồng chí Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng quà và chúc Tết người nghèo, các và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Hưng Nguyên.

Đồng chí Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Mai Hoa
Cùng đi có đồng chí Phan Văn Thường - Kiểm toán trưởng Kiểm toán Nhà nước khu vực II và lãnh đạo Huyện ủy Hưng Nguyên.

Chúc Tết và tặng 40 suất quà cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hưng Long, đồng chí Cao Thị Hiền chia sẻ, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên để thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ổn định.

Đồng chí Phan Văn Thường - Kiểm toán trưởng Kiểm toán khu vực II tặng quà cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Mai Hoa
Lãnh đạo huyện Hưng Nguyên trao tặng 50 suất quà Tết cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Mai Hoa
Dịp này, lãnh đạo huyện Hưng Nguyên cũng trao tặng 50 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng trong chiều nay, đồng chí Cao Thị Hiền đã đến tặng quà, chúc Tết cấp ủy, chính quyền xã Hưng Tiến và mong cấp ủy, chính quyền tiếp tục đoàn kết, nỗ lực đưa phong trào địa phương đi lên; đồng thời thông qua lãnh đạo xã để trao tặng quà Tết cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho cấp ủy, chính quyền xã Hưng Tiến. Ảnh: Mai Hoa

Mai Hoa

Đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã tặng 107 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng các hộ nghèo,hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa Thắng (Nghĩa Đàn).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông tặng quà, chúc Tết các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Nghĩa Thắng (huyện Nghĩa Đàn). Ảnh: Minh Thái
Đồng chí Lê Minh Thông thăm hỏi, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi; tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo trong năm mới.
Minh Thái

Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác đã thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự và Công an huyện Quỳ Châu.

Ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cán bộ lãnh đạo, chiến sỹ, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh mong muốn sang năm mới 2019, các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền tặng quà, chúc Tết Công an huyện Quỳ Châu. Ảnh: Bé Vinh
Trong dịp Tết Nguyên đán 2019, hai đơn vị cần bố trí quân số, lịch trực hợp lý sẵn sàng, góp phần đảm bảo quốc phòng - an ninh, an ninh, trật tự để nhân dân đón Tết, vui Xuân.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác tặng quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Quỳ Châu.

Bé Vinh

Cũng trong sáng 29/1, đoàn công tác của tỉnh Nghệ An do đồng chí Huỳnh Thanh Điền dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, quản lý giao thông vận tải và cơ sở y tế. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Y tế, Sở Giao thông Vận tải, Ban An toàn Giao thông tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền thăm, tặng quà Tết của tỉnh cho Phòng Cảnh sát Giao thông. Ảnh: Thành Chung

Thăm và chúc Tết Phòng Cảnh sát Giao thông, Đội Cảnh sát 113 (Công an tỉnh), đồng chí Huỳnh Thanh Điền đã biểu dương những nỗ lực của các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát 113, Cảnh sát Giao thông trong việc ổn định chính trị, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, góp phần không nhỏ trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh nhà.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Huỳnh Thanh Điền gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc đến các cán bộ, chiến sĩ và gia đình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cán bộ chiến sĩ thực hiện tốt các phương án nhiệm vụ đảm bảo Tết của Công an tỉnh; đảm bảo an ninh trật tự để nhân dân vui chơi đón Tết, không để xảy ra ùn tắc giao thông và cố gắng hạn chế những rủi ro tai nạn giao thông, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho nhân dân du Xuân; ra quân quyết liệt, xử lý nghiêm minh những vi phạm.

Đoàn công tác thăm khu vực đưa đón khách quốc tế tại Cảng hàng không Vinh. Ảnh: Thành Chung

Thăm và chúc Tết tại Cảng hàng không Vinh, Bến xe Vinh và Ga Vinh, đồng chí Huỳnh Thanh Điền đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ vận tải, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Gửi lời chúc mừng năm mới, đồng chí Huỳnh Thanh Điền cho rằng, để tỉnh Nghệ An phát triển ngày càng giàu đẹp, vai trò của các đơn vị vận tải là rất lớn. Thời gian tới, các đơn vị cần nâng cấp, cải tạo xây dựng nhà ga, bến bãi, sân đỗ khang trang, hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong Tết này, các đơn vị cần bố trí đầy đủ nhân lực, phương tiện phục vụ việc đi lại của nhân dân thuận tiện, an toàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác tặng quà Tết cho Tiểu đoàn căn cứ Sân bay Vinh. Ảnh: Thành Chung

Chúc tết Tiểu đoàn căn cứ Sân bay Vinh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần sẵn sàng chiến đấu, quyết tâm bảo vệ bầu trời, sự ứng trực 100% quân số để cho nhân dân yên tâm đón Tết, vui Xuân; chúc cho tiểu đoàn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm mới thắng lợi mới; chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ, chiến sĩ và gia đình...

Thăm và tặng quà Tết cho Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền vui mừng đánh giá cao quá trình thực hiện tự chủ của đơn vị, quá trình xây dựng bệnh viện thông minh, đổi mới dịch vụ kỹ thuật và tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân...

Tặng quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh. Ảnh: Thành Chung

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã tặng quà Tết, gửi lời chúc sức khỏe tới 30 bệnh nhân nặng đang được điều trị, chăm sóc tại bệnh viện./.