Lao động Nghệ An bị rơi xuống từ tầng 8 ở công trường xây dựng

(Baonghean.vn) - Một lao động Nghệ An rơi từ tầng 8, bị chấn thương nặng. Nạn nhân là anh Nguyễn Gia Hải (37 tuổi) quê ở xóm 3, xã Thanh Tường (Thanh Chương).

Anh Nguyễn Gia Hải đang điều trị tại Bệnh viện E (Hà Nội).

Trước đó, vào lúc 18h30' ngày 23/3, từ tầng 8 của một công trình xây dựng ở phố Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân (Hà Nội), anh Hải đang tìm đường xuống đất thì đột ngột bị rơi xuống máy vận thang ở tầng 1 với độ cao khoảng 25m.

Một người bạn làm việc cùng anh Hải cho biết, sau khi rơi, nạn nhân nằm bất động trên bậc thang, sau khi sơ cứu tại chỗ, những người có mặt đã gọi 115 đưa anh đi bệnh viện cấp cứu. Các bác sỹ cho biết, anh Hải đã bị dập lá lách, gãy nát 2 cánh tay, vỡ xương chậu, rạn lưng, chảy máu trong…

Sau hơn 2 ngày điều trị tại Bệnh viện E (quận Cầu Giấy, Hà Nội), tình trạng sức khỏe của anh Hải đang tiến triển tốt. Anh đã tỉnh và có thể nói chuyện với những người xung quanh.

Được biết, anh Hải làm nghề thợ sơn gỗ, ra Hà Nội làm việc đã nhiều năm, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ đã mất từ lâu, bố đã yếu,  em gái bệnh tật câm, điếc.

                                                         Huy Thư