Lao xuống mương bê tông, 2 người tử vong, 2 người bị thương nặng

(Baonghean.vn) - Trong chiều mồng 4 Tết, trên Quốc lộ 48, tại địa bàn huyện Quỳ Hợp và Quỳ Châu đã xảy ra 2 vụ tai nạn xe máy làm 2 người chết, 2 người bị thương nặng.
* Vào khoảng 13 giờ ngày 15/2, trên Quốc lộ 48 thuộc cầu Khe Mèn, xã Đồng Hợp (huyện Quỳ Hợp) vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người nguy kịch và 1 người tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hồ Ngọc

Vào thời gian trên, 2 thanh niên điều khiển xe máy BKS 37H1 - 620.38 theo hướng huyện Quỳ Châu về Nghĩa Đàn, khi đến địa phận nói trên thì bất ngờ lao xuống mương thoát nước bên đường. Hậu quả, 1 người chết tại chỗ và 1 người nguy kịch.

Hình ảnh hai nạn nhân được người dân chia sẻ trên mạng xã hội để tìm người thân. Ảnh: CSCC

Theo người dân chứng kiến, 2 nạn nhân là người ở Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An).

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng Công an huyện Quỳ Hợp nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tiếp đó, vào khoảng 16 giờ 15 phút, cũng trên Quốc lộ 48 đoạn qua xóm Bình 3, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu cũng đã xảy ra một tai nạn giao thông làm một phụ nữ tử vong.

Thời điểm xảy ra tai nạn, anh Hoàng Ngọc Bích (SN 1993), trú tại xã Diễn Thọ huyện Diễn Châu đi xe máy BKS 37F2 - 730.49 chở chị Nguyễn Thị Lý (SN 1990) trú ở xã Kim Thành, huyện Yên Thành.

Khi đi đến địa điểm trên do không làm chủ được tốc độ, xe máy đã lao xuống mương bê tông bên đường. Hậu quả đã khiến chị Lý tử vong, anh Bích bị thương nặng./.