#lập thân lập nghiệp

5 kết quả

Chàng trai giúp đồi hoang hồi sinh

Chàng trai giúp đồi hoang Hầm 7 hồi sinh

(Baonghean.vn) - Sau gần một tiếng vượt qua những con dốc khúc khuỷu dẫn về xóm 1 (xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ), chúng tôi mới có mặt tại trang trại của chàng thanh niên trẻ Nguyễn Văn Cường. Không giấu được niềm tự hào, Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Kỳ Hoàng Thị Trang tự hào chia sẻ: “Sở hữu mô hình kinh tế rộng gần 9 ha, Cường là điểm sáng đi đầu trong phong trào lập thân, lập nghiệp tại địa phương”.
Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn tham gia giải đáp các vấn đề thắc mắc đến từ 480 đại biểu là Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Thanh Quỳnh

Giải pháp tháo gỡ những vướng mắc từ cơ sở Đoàn ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong buổi đối thoại giữa 480 bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn với lãnh đạo Tỉnh đoàn, nhiều câu hỏi, kiến nghị liên quan đến các vấn đề đang được đông đảo đoàn viên thanh niên quan tâm như phong trào lập thân, lập nghiệp, xây dựng lối sống văn hóa, định hướng thông tin tuyên truyền... đã được giải đáp và tháo gỡ.
Mỗi ngày trôi qua đều là ngày của sức trẻ

Mỗi ngày trôi qua đều là ngày của sức trẻ

(Baonghean) - Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), Báo Nghệ An phỏng vấn đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn về các vấn đề liên quan đến hoạt động của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh, hưởng ứng Tháng Thanh niên và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017.
Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp

Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp

(Baonghean.vn) - Để phong trào  thanh niên lập thân, lập nghiệp thực sự hiệu quả, các cấp bộ Đoàn ở Diễn Châu đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo. Trong đó việc phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn trong xây dựng các mô hình kinh tế đã phát huy được hiệu quả thiết thực.