Lật thuyền ở Đô Lương, 2 người chết


(Baonghean.vn) - Trên đường đi cắt cỏ trở về, chiếc thuyền chở 4 người qua sông Lam bị đắm ở xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương khiến 2 người thiệt mạng.
 
Trưa 19/8/2013, trên đường đi cắt cỏ về, 4 người dân xóm 1, làng Thuận Lý, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương đi thuyền qua sông Lam để về nhà. Khi đi đến giữa sông, thuyền bị lật khiến chị Nguyễn Thị Ngoan (SN 1969) và chị Trần Thị Mùi (SN 1967) đều trú tại xóm 1, làng Thuận Lý bị nước cuốn trôi, 2 người khác trên chiếc thuyền được cứu sống. 
 
Được biết, trên thuyền lúc đó chất đầy cỏ, khi thấy thuyền chòng chành, 2 phụ nữ biết bơi đã nhảy xuống để thuyền nhẹ nhưng vì nước chảy xiết nên bị thiệt mạng; còn 2 người trên thuyền đã được người đánh cá gần đó cứu sống.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ đắm thuyền, chính quyền xã Thuận Sơn, cán bộ chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự và Công an huyện Đô Lương đã tổ chức lực lượng tìm kiếm nhưng do nước lớn, chảy mạnh nên việc tìm kiếm diễn ra khó khăn. Đến 8h sáng 20/8, việc tìm kiễm vẫn tiếp tục nhưng chưa tìm thấy thi thể các nạn nhân.


N.Khoa