LĐLĐ tỉnh trao 200 suất quà 'Tết sum vầy' cho công nhân ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Ngày 5/2, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho công nhân lao động Công ty CP Đầu tư dịch vụ thương mại Đại Thanh thuộc LĐLĐ huyện Quỳnh Lưu.
Chương trình "Tết sum vầy" do LĐLĐ tỉnh tổ chức tại huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Thanh Tùng

Tham dự chương trình có các đồng chí: Ngọc Kim Nam - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Kha Văn Tám - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, LĐLĐ huyện Quỳnh Lưu.

Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị. Ảnh: Thanh Tùng

Đây là điểm tổ chức cuối cùng trong chuỗi chương trình "Tết sum vầy" năm 2021 do LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức. Tại chương trình, các công nhân lao động đã hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi đố vui về chủ đề Tết, mùa Xuân và bốc thăm trúng thưởng. 

200 suất quà đã được trao tận tay người lao động. Ảnh: Thanh Tùng

LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã trao 200 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho công nhân lao động nơi đây.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kha Văn Tám tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động. Ảnh: Thanh Tùng

Chương trình “Tết sum vầy” 2021 được LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức tại 7 địa điểm. Liên đoàn đã trao 1.400 suất quà và trợ cấp trong dịp Tết cho 1.000 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 1,2 tỷ đồng. 

Dù tổ chức ở đâu, quy mô như thế nào thì chương trình “Tết sum vầy” do LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức đều mang lại nụ cười vui vẻ cho công nhân lao động, họ được hòa mình vào không khí sôi nổi  đón chào Tết cổ truyền dân tộc.

Bốc thăm may mắn tại chương trình “Tết sum vầy”. Ảnh: Thanh Tùng

Để giảm thiểu rủi ro trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo ấm áp và ý nghĩa.

Bên cạnh các Chương trình “Tết sum vầy” do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức còn có rất nhiều Chương trình "Tết Sum vầy" được công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở triển khai. 

Với đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, chương trình "Tết sum vầy" đã thật sự trở thành một ngày hội. Ảnh: Thanh Tùng

Với phương châm tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết, chương trình nhằm chia sẻ và động viên người lao động vượt qua khó khăn, hướng đến một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.