Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp đào tạo theo chương trình chuyển giao từ Australia

(Baonghean.vn) - Tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng chất lượng cao cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ học viện Chisholm (Australia) nghề Quản trị nhà hàng và Hướng dẫn du lịch.

Tham dự buổi lễ có các đại biểu: ông Chris Ho - Giám đốc dự án đào tạo chuyển giao từ Học viện Chisholm (Australia); TS. Nguyễn Trường Giang - Hiệu trưởng và các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, đại diện các Khoa của Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An; Lãnh đạo 3 doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Du lịch Phucgroup, Công ty Du lịch Thái Sơn, Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò.

Mở đầu buổi lễ là phần thuyết minh tại điểm Ngã ba Đồng Lộc (Hà  Tĩnh) của bạn Lê Hoài Nam - Sinh viên lớp hướng dẫn du lịch và phần biểu diễn pha chế của 2 bạn Trịnh Thị Quỳnh Trang và Phan Thị Thảo Linh lớp Quản trị nhà hàng.
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trường Giang - Hiệu trưởng và ngài Chris Ho - Giám đốc dự án đào tạo chuyển giao từ học viện Chisholm (Australia) đã gửi lời chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo.
Buổi lễ cũng đã vinh danh 6 sinh viên vì có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập rèn luyện và được nhà trường tặng Giấy khen.
Lãnh đạo 2 trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.
Tại buổi lễ, 24 tân cử nhân nghề Quản trị nhà hàng và 23 cử nhân nghề Hướng dẫn du lịch đã được TS. Nguyễn Trường Giang - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An trao bằng tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng của Việt Nam và ông Chris Ho - Giám đốc dự án đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp của Học viện Chisholm (Australia).
Kết thúc buổi lễ là phần ký tiếp nhận sinh viên thuộc 2 lớp của 3 doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Du lịch Phucgroup, Công ty Du lịch Thái Sơn, Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò.
6 sinh viên xuất sắc được lãnh đạo 2 trường tặng Giấy khen.
Theo báo cáo tổng kết khóa học, đến thời điểm hiện tại có 45 sinh viên đạt trình độ B1 châu Âu, 2 sinh viên đạt trình độ B2 châu Âu, 4 sinh viên đã có chứng chỉ IELTS 5.0 - 6.0. Kết thúc khóa học có 6 bạn học nâng cao tại Úc, 17 bạn đi làm việc tại nước ngoài, 22 bạn làm việc trong nước và 2 bạn tự khởi nghiệp. Tổng 47 bạn sinh viên tốt nghiệp và được cấp 2 bằng tốt nghiệp Cao đẳng (Bằng của Việt Nam do Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An cấp, Bằng của Australia do học viện Chisholm cấp) trong đó có 25 bạn được cấp bằng loại Giỏi.                                                                   

Tin liên quan

Trường Cao đẳng nghề Du Lịch – Thương mại Nghệ An kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Cao đẳng nghề Du Lịch – Thương mại Nghệ An kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối qua, Trường cao đẳng ngề Du lịch – Thương mại Nghệ An tổ chức lễ kỷ niệm và chung kết cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch năm 2012”. Đến dự có đồng chí Thái Văn Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh và thị xã Cửa Lò.
'Nhiều địa phương chưa hiểu nhiều về làm du lịch'

'Nhiều địa phương chưa hiểu nhiều về làm du lịch'

(Baonghean.vn) - Hiện nay, nhiều địa phương cũng rất muốn thu hút các nhà đầu tư về để phát triển du lịch song lại chưa hiểu nhiều về ngành du lịch. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch về một trong những hạn chế của phát triển du lịch tại Nghệ An.

Các tin khác