Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

(Baonghean.vn) - Sáng nay 22/3, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín- chi nhánh Nghệ An, tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng- tỉnh Nghệ An lần thứ 7 - 2015.
 
Tới dự có các đồng chí: Lê Quang Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Thị Lệ Thanh, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Viết Hồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành cấp tỉnh và hơn 900 vận động viên đến từ các huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh.
 
Đại biểu tham dự lễ phát động
Đại biểu tham dự buổi lễ
Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh phát biểu tại lễ phát động
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia
Tặng hoa cho các đơn vị tham gia
Đồng chí Hồ Mậu Thanh - Giám đốc Sở VHTT&DL trao hoa cho đơn vị tài trợ
Đại biểu tham gia chạy tại lễ phát động
Các đội tham gia giải
Vận động viên các đội chạy tại lễ phát động
 
 
Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng- tỉnh Nghệ An lần thứ 7/2015 lần này, là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), 69 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3). Đây cũng là giải thi đấu được tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm đánh giá phong trào luyện tập thể dục thể thao tại các địa phương và cũng là nơi phát hiện, đào tạo các vận động viên xuất sắc cho tỉnh nhà, góp phần tham dự các giải thể thao toàn quốc.
 
Quảng An