Lệ Quyên khoe cận cảnh biệt thự lộng lẫy khiến dân mạng 'lóa mắt'

Theo Ngọc Anh (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Không chỉ được quan tâm qua câu chuyện tình cảm với tình trẻ kém 12 tuổi, Lệ Quyên khiến dân mạng choáng ngợp trước căn biệt thự xa hoa.
Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên chia sẻ loạt hình cận cảnh nội thất sang trọng của căn biệt thự cô sắp sở hữu. Trở lại cuộc sống độc thân, Lệ Quyên tự chuẩn bị cho mình không gian ấm cúng riêng. Cô viết
Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên chia sẻ loạt hình cận cảnh nội thất sang trọng của căn biệt thự cô sắp sở hữu. Trở lại cuộc sống độc thân, Lệ Quyên tự chuẩn bị cho mình không gian ấm cúng riêng. Cô viết "Khi giấc mơ đẹp trở thành hiện thực do chính bản thân mình tạo ra thì cứ thong dong mà thưởng thức thành quả ấy".
Căn biệt thự của "nữ hoàng phòng trà" được chọn tông màu trắng, thiết kế theo phong cách cổ điện vừa ấm cúng vừa sang trọng. Cô đầu tư riêng phòng đựng phụ kiện hàng hiệu từ túi xách, đồng hồ, nhẫn kim cương... ảnh 2
Căn biệt thự của "nữ hoàng phòng trà" được chọn tông màu trắng, thiết kế theo phong cách cổ điện vừa ấm cúng vừa sang trọng. Cô đầu tư riêng phòng đựng phụ kiện hàng hiệu từ túi xách, đồng hồ, nhẫn kim cương...
Phòng tiếp khách được nữ ca sĩ được bày trí gọn gàng, hiện đại. ảnh 3
Phòng tiếp khách được nữ ca sĩ được bày trí gọn gàng, hiện đại.
Theo chia sẻ của Lệ Quyên, căn biệt thự đang đi vào quá trình hoàn thiện. Cô đang chuẩn bị nội thất và đợi sau mùa dịch mời mọi người tới tân gia. ảnh 4
Theo chia sẻ của Lệ Quyên, căn biệt thự đang đi vào quá trình hoàn thiện. Cô đang chuẩn bị nội thất và đợi sau mùa dịch mời mọi người tới tân gia.
Trước đây, Lệ Quyên từng hé lộ góc nhỏ không gian sang trọng ngoài biệt thự khiến người hâm mộ mong ngóng. ảnh 5
Trước đây, Lệ Quyên từng hé lộ góc nhỏ không gian sang trọng ngoài biệt thự khiến người hâm mộ mong ngóng.
Ở tuổi 40, Lệ Quyên sở hữu khối tài sản cá nhân giàu có khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Ở tuổi 40, Lệ Quyên sở hữu khối tài sản cá nhân giàu có khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Giọng ca không ít lần khoe dáng trước xế hộp tiền tỉ trên trang cá nhân.
Giọng ca không ít lần khoe dáng trước xế hộp tiền tỷ trên trang cá nhân.
Đồng thời, Lệ Quyên cũng là một trong số ít các nghệ sĩ sở hữu được nhiều bộ sưu tập phụ kiện hàng hiệu từ túi xịn tới nhẫn kim cương, đồng hồ.
Đồng thời, Lệ Quyên cũng là một trong số ít các nghệ sĩ sở hữu được nhiều bộ sưu tập phụ kiện hàng hiệu từ túi xịn tới nhẫn kim cương, đồng hồ.
Một vài đồng nghiệp từng tiết lộ mức cát-xê "khủng" của Lệ Quyên ở mỗi show diễn lên tới nửa tỷ đồng. ảnh 9
Một vài đồng nghiệp từng tiết lộ mức cát-xê "khủng" của Lệ Quyên ở mỗi show diễn lên tới nửa tỷ đồng.
Gần đây, câu chuyện Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.
Gần đây, câu chuyện Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.
Tâm sự về chuyện tình cảm hiện tại, Lệ Quyên chia sẻ:
Tâm sự về chuyện tình cảm hiện tại, Lệ Quyên chia sẻ: "Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không, và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy. Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được và làm Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

tin mới