Lịch thi đấu chính thức SLNA tại V.League 2019

(Baonghean.vn) - Tất cả các trận đấu của Sông Lam Nghệ An (SLNA) tại V.League 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp, vì vậy CĐV xứ Nghệ có thể theo dõi lịch thi đấu dưới đây để cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng. Báo Nghệ An sẽ liên tục cập nhật lịch THTT gửi đến quý vị và các bạn...
Sau khi CLB Hà Nội bị loại khỏi AFC Champions League và thi đấu tại AFC Cup 2019, lịch thi đấu chính thức của V.League 2019 cũng đã được xác định. Theo đó, SLNA có trận đấu ra quân gặp Quảng Nam trên sân Vinh vào ngày 23/2.
Các trận đấu tại Hà Nội, SLNA làm khách CLB Hà Nội vào ngày 7/4 trên SVĐ Hàng Đẫy, làm khách CLB Viettel vào ngày 5/5 trên SVĐ QG Mỹ Đình.
Đội bóng xứ Nghệ sẽ làm khách SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vào ngày 19/4.
Tại phía Nam, Phan Văn Đức và các đồng đội sẽ có 2 trận đấu trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ lượt đi trước CLB TP Hồ Chí Minh vào ngày 25/5 và CLB Sài Gòn vào ngày 09/06.
Đồ họa: Trung Kiên

Tin liên quan

SLNA: Vị trí nào cho Hồ Tuấn Tài?

SLNA: Vị trí nào cho Hồ Tuấn Tài?

(Baonghean.vn) - V.League 2019 chỉ còn ít ngày nữa là khởi tranh, người hâm mộ xứ Nghệ đang thắc mắc là Hồ Tuấn Tài sẽ thi đấu ở vị trí nào?
SLNA cho XSKT Cần Thơ mượn quân

SLNA cho XSKT Cần Thơ mượn quân

(Baonghean.vn) - 4 gương mặt trẻ là Đình Tiến, Tiến Anh, Văn Ngọc và Văn Sơn đã được ban lãnh đạo SLNA cho XSKT Cần Thơ mượn để thi đấu ở mùa giải 2019.

Các tin khác