Lịch thi đấu Sông Lam Nghệ An giai đoạn II – V.League 2020

(Baonghean.vn) – Giai đoạn 1 của V-League 2020 đã chính thức khép lại sau các trận đấu tại vòng 13 diễn ra vào chiều tối ngày 1/10. Theo đó, thời điểm diễn ra giai đoạn 2 giải đấu này cũng đã được ấn định.

Sau khi các trận đấu ở vòng 13  V.League  giai đoạn I kết thúc vào chiều tối ngày 1/10, giải đấu đã xác định được 8 cái tên lọt vào nhóm cạnh tranh ngôi vô địch cùng 6 CLB vào top tranh đua, tránh suất xuống hạng trong giai đoạn II.

Theo đó, nhóm A với các CLB cạnh tranh ngôi vương bao gồm: Sài Gòn, Viettel, Than Quảng Ninh, Hà Nội, TP HCM, B.Bình Dương, HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong khi nhóm B với các đội bóng tránh suất xuống hạng có: Thanh Hóa, SLNA , Hải Phòng, SHB Đà Nẵng, DNH Nam Định và Quảng Nam.

Ảnh: VPF

Mới nhất, thời điểm diễn ra giai đoạn II của V.League cũng đã được ấn định. Cụ thể, theo thông báo từ VPF , nhóm A gồm các đội bóng cạnh tranh ngôi vô địch giải đấu sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 9 và 10/10 tới. Nhóm A sẽ đá 7 lượt đến ngày 15/11 để chọn ra đội vô địch, nhì và ba.

Trong khi đó, nhóm B gồm các CLB ganh đua tránh suất xuống hạng sẽ thi đấu từ ngày 10 và 11/10 tới. Nhóm B đá 5 lượt trận đến ngày 8/11 là kết thúc, xác định đội duy nhất xuống hạng. Việc phân chia như vậy nhằm đảm bảo sức hấp dẫn của giải đấu cũng như tiến độ về đích của cả hai nhóm.

SLNA gặp Quảng Nam trên sân nhà ở giai đoạn lượt về. Ảnh: TK

Theo lịch thi đấu, SLNA sẽ chạm trán Quảng Nam trên sân nhà tại lượt trận 1 của giai đoạn II. Sau đó, đội bóng xứ Nghệ tiếp tục đón tiếp Hải Phòng tại trận 2. Lượt đấu thứ 3 và 4, thầy trò HLV Quang Trường lần lượt làm khách trước SHB Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Lượt đấu cuối để khép lại V.League 2020, SLNA được chơi trên sân Vinh gặp CLB DNH Nam Định. Như vậy, SLNA được thi đấu 3 trận sân nhà, 2 sân khách ở giai đoạn II. Trong nhóm đua trụ hạng, Quảng Nam là đội bóng thất thế nhất với chỉ 9 điểm, SLNA hiện đang có 15 điểm.

Ảnh: VPF

Tin liên quan

SLNA - Vì đâu nên nỗi?

SLNA - Vì đâu nên nỗi?

(Baonghean.vn) - Nhìn tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi tranh dự huy chương còn thầy trò HLV Quang Trường khăn gói đi dự chung kết ngược với quyết tâm: “SLNA sẽ trụ hạng bằng mọi giá” khiến nhiều cổ động viên đau nhói.

Các tin khác