Liên hoan phim Cannes náo loạn vì xả súng

Một người đàn ông đã bắn hai phát súng tại buổi truyền hình trực tiếp ở khu nghỉ mát Riviera, Pháp.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 66 ngày 17/5 đã bị một phen náo loạn sau khi một người đàn ông bắn hai phát súng trong một buổi truyền hình trực tiếp tại một bãi biển ở khu nghỉ mát Riviera, Pháp.

Người đàn ông ngay lập tức đã bị cảnh sát bắt giữ (Ảnh: Daily mail)

Vụ việc xảy ra khi kênh truyền hình Pháp Canal+ đang phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình diễn viên đoạt giải Oscar Christoph Waltz và diễn viên Pháp Daniel Auteuil. Vụ việc đã gây náo loạn tại buổi ghi hình. Người đàn ông ngay lập tức đã bị bắt giữ cùng với đạn cao su và một con dao. Buổi ghi hình sau đó đã tiếp tục được thực hiện.

Đây là vụ việc thứ hai trong ngày liên quan đến vấn đề an ninh trong suốt 12 ngày diễn ra liên hoan phim Cannes thu hút hàng nghìn diễn viên, đạo diễn, các nhà sản xuất, giới báo chí và người hâm mộ tham gia.

Trước đó, cảnh sát Pháp cũng cho biết, đêm ngày 16, rạng sáng ngày 17/5 (theo giờ Pháp), kẻ trộm đã đột nhập vào một phòng khách sạn Novotel, khu nghỉ mát Riviera, Pháp nơi đang diễn ra liên hoan phim Cannes lần thứ 66 và lấy đi một số lượng lớn các trang sức trị giá 1,4 triệu USD./.


Theo VOV - ĐT