Liên tục bị Nguyễn Trọng Hưng bêu riếu trên mạng, giảng viên Âu Hà My chính thức 'phản pháo'

Nam diễn viên Nguyễn Trọng Hưng liên tục nói xấu, bêu riếu vợ cũ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng ngán ngẩm, đợi chờ phản ứng của Âu Hà My. Sau nhiều ngày giữ im lặng, cô chính thức lên tiếng “đá xoáy” chồng cũ.

Một tháng qua, scandal giữa "hot boy màn ảnh Việt" Nguyễn Trọng Hưng và giảng viên ĐH Quốc gia Hà Nội Âu Hà My gây xôn xao dư luận. Khi mọi chuyện dần lắng xuống, Nguyễn Trọng Hưng liên tục nói xấu vợ cũ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Ở diễn biến mới nhất, Nguyễn Trọng Hưng liên tục tung bằng chứng tố Âu Hà My đặt máy nghe lén, xâm phạm quyền riêng tư, tung tin đồn thất thiệt khiến anh bị mất rất nhiều hợp đồng, gây tổn hại đến kinh tế và danh dự của mình. Nam diễn viên còn yêu cầu gia đình vợ cũ phải lên tiếng đính chính thông tin và gửi lời xin lỗi công khai tới anh trong vòng 3 ngày. Nếu không, anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Nguyễn Trọng Hưng
Hành động liên tục công kích, nói xấu vợ cũ của Nguyễn Trọng Hưng khiến cư dân mạng ngao ngán, khó chịu. 

Tuy nhiên, hành động nói xấu và tố ngược vợ trên các diễn đàn của Nguyễn Trọng Hưng lại không nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Ngược lại, họ còn không ngừng mắng chửi nam diễn viên. Họ cho rằng Nguyễn Trọng Hưng không xứng mặt đàn ông khi suốt ngày nói xấu, sân si với vợ cũ hậu ly hôn. Bởi một người đàn ông tử tế sẽ không bao giờ lôi chuyện tế nhị, đời tư của người từng chung chăn gối với mình ra cười cợt, mua vui cho người khác.

Mặc dù đã quyết định khóa bình luận trang cá nhân, giữ im lặng để tập trung vào cuộc sống, công việc sau khi ly hôn, nhưng khi trông thấy loạt hành động của chồng cũ trên mạng xã hội, Âu Hà My không thể ngồi yên. Mới đây, cô đã có động thái mới liên quan đến hành động "không đáng mặt đàn ông" của Nguyễn Trọng Hưng bên dưới bài đăng của bạn bè.

Nguyễn Trọng Hưng
 Nữ giảng viên Âu Hà My xinh như hot girl đang giảng dạy tại ĐH Quốc gia Hà Nội.
Nguyễn Trọng Hưng
Âu Hà My đã có động thái mới sau nhiều ngày giữ im lặng trước ồn ào với chồng cũ.

Âu Hà My "đá xoáy" chồng cũ: "Lập hẳn nhóm nói xấu vợ cũ thì chịu hẳn rồi chị ạ. Bảo cư xử tử tế mà cứ ngoi lên hành động lần nào là bị gạch lần đấy vẫn chưa chừa". Cô còn nói thêm: "Bố em nhận ra từ lúc bố em biết không qua khỏi rồi. Từ hộp thuốc nó đưa cho bố, nó cầm tiền rồi tính toán. Cái anh hay chăm bố em kể đợt đó, bố hay tâm sự lắm, dặn bao nhiêu người sau này để ý em và mẹ hộ bố, không nghĩ là nó lộ sớm thế. Quả báo sớm thôi anh".

Trước đó, Âu Hà My cho hay cô quyết định giữ im lặng sau màn tố Nguyễn Trọng Hưng là kẻ bội bạc, ngoại tình là vì điều đúng đắn sẽ chẳng cần thanh minh hay giải thích.

tin mới