Linh Chi thừa nhận mặc váy nhái trên thảm đỏ Hàn Quốc

Vì quá thích thiết kế có màu loang của nhà mốt Elie Saab, nữ người mẫu đã nhờ bạn tìm được loại vải như thế để may trang phục dự Festival Model Awards 2015.

Ngày 24/4 tại Seoul (Hàn Quốc), Linh Chi xuất hiện trên thảm đỏ Festival Model Awards 2015 trong trang phục đầm dạ hội có phom cúp ngực quyến rũ. Thiết kế nổi bật với kỹ thuật loang màu ombre từ sắc đen sang tím.
Không lâu sau khi hình ảnh sự kiện được lan truyền, nhiều tín đồ thời trang nhanh chóng phát hiện chiếc váy giống hệt một mẫu trong bộ sưu tập Haute Couture Xuân 2014 của nhà thiết kế Elie Saab. Gam màu chính của bộ váy dựa trên những sắc độ cơ bản của ánh hoàng hôn (tím, hồng, vàng...).
Tháng 10/2014, nữ diễn viên Lily Collins từng diện thiết kế này trên thảm đỏ lễ ra mắt phim "Love, Rosie" thuộc khuôn khổ Rome Film Festival.
Từ cách cắt cúp vuông vắn ở phần ngực áo đến kỹ thuật xếp ly tỉ mỉ đều giống hệt phiên bản gốc.
Chi tiết khác biệt duy nhất trên bộ váy là chiếc thắt lưng. Linh Chi cho biết, nếu cô không thay bằng chiếc thắt lưng Hermes, có lẽ khó ai nhận ra sự khác biệt của hai mẫu váy. "Vì quá yêu thích kiểu vải loang này nên cô đã nhờ bạn mình tìm cho bằng được để may. Tôi rất ưng ý với bộ váy, nó rất sắc sảo và khiến tôi đẹp hơn".
Người thực hiện bộ trang phục này là bạn thân trong nghề của Linh Chi. Anh cho biết, bộ váy được may theo đơn đặt hàng của người đẹp, có giá trị khoảng 10 triệu đồng. Chất liệu vải loang được nhập từ Italy để đảm bảo độ bóng mượt và tinh xảo về màu sắc. Về chuyện "đạo" hàng hiệu, anh cho biết mình không phải là nhà thiết kế, chỉ may theo yêu cầu của khách hàng.

Theo VNE