Live show "Trăng" tưởng nhớ cố nhạc sỹ An Thuyên

Trong live show tưởng nhớ cố nhạc sĩ An Thuyên tối 2/7, Bông Mai hát hai ca khúc - "Cha tôi" và "Nhớ mẹ".

Đã lâu Bông Mai không xuất hiện trên sân khấu nhạc, nhưng trong đêm nhạc mang tên Trăng (tại Thủ đô Hà Nội), cô xúc động hát về người cha quá cố - nhạc sĩ An Thuyên. Bông Mai tâm sự để có được chương trình này, cô và ê-kíp phải cố gắng từng ngày. Trước giờ biểu diễn, trời mưa rất to. Cô luôn nghĩ đến ba và cầu nguyện.
Bông Mai không giấu được những giọt nước mắt nghẹn ngào. Cô nói đêm nhạc là món quà dành cho cả ba và mẹ, vì sau ngày ba mất, mẹ cô rất cô đơn.
Góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất nhạc sĩ An Thuyên, Hồ Ngọc Hà thể hiện bài hát Dòng sông thi ca. Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô luôn cảm thấy ân hận và tiếc nuối khi không kịp về dự đám tang cố nhạc sĩ do bận công việc.
Gia đình Hồ Ngọc Hà và gia đình cố nhạc sĩ An Thuyên là những người bạn thân lâu năm. Mẹ của nữ ca sĩ và bà Ngô Huyền Lâm (vợ nhạc sĩ) cùng hoạt động văn nghệ tại một đơn vị trong quân đội.
Ca sĩ Trọng Tấn hát loạt ca khúc gồm Chiều Hiền Lương, Về miền Trung, Nôi tre làng.
Tấn Minh da diết với Dương cầm thu không em và Ca dao em và tôi.
Đêm nhạc Trăng có sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ như Sơn Tùng, Văn Mai Hương, nhóm OPlus, PB Nation... Sơn Tùng hát ca khúc Chín bậc tình yêu, được phối lại theo phong cách trẻ trung hơn. Nam ca sĩ từng tâm sự nhạc sĩ An Thuyên là người giúp đỡ anh về tinh thần trong lúc vướng lùm xùm đạo nhạc.
Ca sĩ Văn Mai Hương mang đến những cung bậc cảm xúc mới, tươi vui hơn cho ca khúc Em chọn lối này.
Các chàng trai OPlus xuất hiện trên sân khấu với phong cách lịch lãm quen thuộc. Họ thể hiện 2 bài, Lạc và Đi tìm bóng núi.
Bà Huyền Lâm, vợ cố nhạc sĩ An Thuyên, cảm ơn các nghệ sĩ và khán giả khi chương trình kết thúc.

Theo Zing.vn