Lộ ảnh Sơn Tùng M-TP thời học sinh đi dự khai giảng

Hòa chung không khí ngày toàn dân khai giảng, những bức ảnh thời học sinh của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị dân mạng “đào mộ” lại.

Là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt, bất kỳ điều gì gắn với cái tên Sơn Tùng M-TP đều trở thành hiện tượng. Ngoài sự đa-zi-năng trong nghệ thuật, biết hát, sáng tác và diễn xuất, thì gương mặt điển trai của Sơn Tùng cũng là lý do không nhỏ giúp nam ca sĩ gốc Thái Bình có lượng yêu thích lớn đến vậy.

Dù không sở hữu chiều cao chuẩn mơ ước, nhưng bù lại, Sơn Tùng M-TP lại có gương mặt đẹp, mũi cao, đôi môi trái tim và phong cách thời trang cá tính. Ngay từ nhỏ, Sơn Tùng đã có đường nét khôi ngô và bộc lộ năng khiếu ca hát đặc biệt. Nhìn những bức ảnh dưới đây, chắc hẳn, thời đi học, Sơn Tùng đã nổi danh là hot boy đình đám rồi!


Sơn Tùng M-TP điển trai từ thời đi học.

Tuy vậy, nhan sắc của giọng ca “Lạc Trôi” khi ấy không lung linh như hiện tại. Anh có vẻ khá mập với kiểu tóc đầu sư tử huyền thoại. Đặc biệt, chiều cao của Sơn Tùng M-TP vẫn luôn gây tranh cãi.


Sơn Tùng khá mập và thấp, không cao đến mức 1m7 như thông tin trên mạng.

Trong những bức ảnh này, Sơn Tùng hoàn toàn bị lép vế so với các bạn nam khác và có vẻ anh không cao 1m7 như nhiều thông tin khẳng định trước đó.


Nam ca sĩ Thái Bình lọt thỏm trong bức ảnh chụp cùng bạn bè.

Chiều cao thật của Sơn Tùng bị bóc mẽ.

Theo WE25