Lộ ảnh thời niên thiếu của người đẹp Nghệ An

(Baonghean.vn) - Người đẹp Nghệ An Nguyễn Ngọc Nữ vừa "tung" ảnh thời niên thiếu khiến cư dân mạng thích thú bởi vẻ "đẹp từ trong trứng" của ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.  

Ngày 12/11, cô gái xinh đẹp Nguyễn Ngọc Nữ up lên trang Facebook cá nhân một bức ảnh chân dung thời niên thiếu của mình.

Bức ảnh thời niên thiếu khiến cộng đồng mạng khen ngợi vẻ “đẹp từ trong trứng” của Nguyễn Ngọc Nữ. Ảnh: NVCC

Ngay lập tức, bức ảnh của Ngọc Nữ nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận có cánh dành cho nhan sắc của cô. Những bình luận của fan hâm mộ Nữ cùng các facebooker hầu hết đều tỏ ra ngưỡng mộ vẻ đẹp thuần khiết của Nữ ngay từ nhỏ: “hồi xưa mà đẹp quá chừng”, “hồi nhỏ mà đã Vline rồi”, “đẹp tự nhiên”, “nhỏ quá xinh luôn ý, hotgirl mặt mộc”…

Chia sẻ với Báo Nghệ An, Ngọc Nữ cho hay, đây là bức ảnh Nữ chụp lại từ hồi học lớp 6. Nhân việc Ban tổ chức Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hỏi ảnh thời thơ ấu của các thí sinh nên Nữ mới up bức ảnh này lên. Đây cũng là bức ảnh thơ ấu còn sót lại duy nhất của cô.

Nữ đang là ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Ảnh: NVCC

Nguyễn Ngọc Nữ (23 tuổi) là người đẹp đến từ huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An). Cô hiện đang là một trong những ứng viên nổi bật tại cuộc thi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nữ đã trải qua nhiều tập với nhiều thử thách như “Tôi tự tin”, “Tôi thanh lịch”, “Tôi vì cộng đồng”…và giành chiến thắng ở một số thử thách.

Ngọc Nữ đang cố gắng ngày đêm nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho đêm chung kết 2/12 sắp tới. Ảnh: NVCC

Hiện tại, Ngọc Nữ đang cùng các thí sinh tham gia các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động bên lề Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Và người đẹp Nghệ An cũng đang ngày đêm nỗ lực không ngừng luyện tập cho đêm chung kết vào 2/12 sắp tới.

Trước đó, Ngọc Nữ là cái tên gây sốt cộng đồng mạng vì vẻ đẹp thuần khiết Á Đông khi cô đứng ở vị trí lễ tân nhưng lại có nhan sắc nổi bật so với các thí sinh tham dự cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc. Tiếp đó, Nữ giành giải Á khôi và Thí sinh được yêu thích nhất tại “Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp”./.

Thiên Thiên