Lộ clip kết phim 'Hương vị tình thân': Bà Sa bị vạch mặt, Thy đau đớn, ê chề?

Clip ghi lại cảnh quay ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vạch mặt bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cùng sự thật gây sốc trong quá khứ được cho là cái kết nhiều người khán giả đang chờ đợi ở cuối bộ phim “Hương vị tình thân”.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh quay trực tiếp có sự xuất hiện của nhiều nhân vật gồm: ông Sinh, bà Sa, ông Tấn, Phương Nam, Khánh Thy và Dũng. Theo đó, ông Sinh vạch mặt bà Sa trước các con: "Mày đã phản bội chồng mày, có con với thằng Tấn, chính là thằng này". Tiếp đến, ông Sinh chỉ sang Dũng (Sỹ Hưng) nói: "Chỉ vì thằng bố mày mà tao phải nhận án 20 năm tù giam!". "Chúng mày đã lập ra âm mưu để trừ khử lão Thắng. Bây giờ 3 mẹ con chúng mày phải trả giá nghe chưa?"- ông Sinh vạch trần mọi tội lỗi và thủ đoạn của bà Sa và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong).

Hương vị tình thân lộ cảnh kết: Bà Sa bị vạch mặt. Ảnh chụp từ clip
Hương vị tình thân lộ cảnh kết: Bà Sa bị vạch mặt. Ảnh chụp từ clip 

Lúc này, Thy (Thu Quỳnh) đau đớn phát hiện ra sự thật. Cô khóc hét lên: "Không phải lỗi tại tôi!". Còn Dũng thì hỏi ngược bà Sa: "Mẹ, sao lại có chuyện này ạ?".

Trong khi bà Sa còn lúng túng và vô cùng hoảng loạn thì Nam (Phương Oanh) bước lên từ phía sau ông Sinh và nói: "Giờ các người hiểu cảm giác của tôi chưa? Tôi sẽ gửi lại tất cả những gì bà đối xử với tôi. Luật nhân quả không chừa một ai đâu". Rồi cô quay sang nói với Khánh Thy: "Còn cô, cô đáng bị như thế lắm!".

Tuy nhiên, Khánh Thy hất tay Nam và chất vấn bà Sa: "Không, tất cả không phải lỗi tại tôi. Chính bà, là âm mưu của bà, bà đã hại cuộc đời tôi, tôi hận các người". Có lẽ, Thy là người ê chề và đau đớn nhất khi cô biết sự thật mẹ ruột của mình lại là người âm mưu để hại chết bố mình. Hơn nữa, cậu em trai mà lâu nay cô yêu quý lại không cùng cha. Thy không chỉ oán hận bà Sa mà còn oán hận Dũng vì cho rằng chính bố cậu đã hại chết cha mình.

Cặp đôi Long - Nam được khán giả mong chờ nhất.
Cặp đôi Long - Nam được khán giả mong chờ nhất. 

Giữa lúc mâu thuẫn của các nhân vật ở đỉnh điểm thì ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) bị công an dẫn giải đi trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Không bàng hoàng hay thương xót, Dũng nguyền rủa ông Tấn hãy chết đi. Cảnh quay khép lại bằng việc bà Sa bị bỏ lại đơn độc, chẳng còn một ai ở bên cạnh.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, đây là cái kết xứng đáng cho các nhân vật bà Sa, Khánh Thy và Dũng. Tuy nhiên, một số người dự đoán, đó có thể chỉ là giấc mơ của bà Sa. Vì quá ám ảnh việc ông Sinh sẽ phơi bày tất cả sự thật và bị các con coi thường, ruồng rẫy mà bà Sa có giấc mộng này. “Cảnh này mình đoán 99% là nằm mơ”; “Mình nghĩ bà Sa nằm mơ thôi chứ Nam không xử sự vậy đâu”; “Tất cả đều quay lại chỉ trích bà Sa nên khả năng cao là bà Sa mơ thấy ác mộng”… là một số bình luận của người hâm mộ.

"Hương vị tình thân" là bộ phim truyền hình trên giờ vàng của VTV1 được đông đảo khán giả đón xem.
"Hương vị tình thân" là bộ phim truyền hình trên giờ vàng của VTV1 được đông đảo khán giả đón xem. 

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.