Lộ diện bạn trai doanh nhân của nữ ca sĩ 'Một vòng trái đất' Minh Hằng?

Danh tính của bạn trai Minh Hằng khiến nhiều người không khỏi tò mò.
Thời gian gần đây, nhiều người hâm mộ của Minh Hằng liên tục chia sẻ hình ảnh về một người đàn ông được cho là bạn trai giấu mặt của nữ ca sĩ, bởi những chi tiết trùng hợp trên trang cá nhân của hai người.
Theo các fans, mặc dù giọng ca “Một vòng trái đất” không hé lộ danh tính người yêu nhưng dễ dàng nhận thấy sự tương đồng trong các bức ảnh giữa cô và người đàn ông này.
Hồi tháng 3 vừa qua, khi Minh Hằng chia sẻ ảnh mặc bikini nằm trên du thuyền thì cùng lúc, bạn trai tin đồn của cô cũng đăng hình với không gian tương tự trên trang cá nhân.
Thời điểm tháng 7/2019, Minh Hằng khoe nhẫn kim cương hình trái tim khá to trên ngón tay áp út trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng cô nhận được lời cầu hôn và chuẩn bị lập gia đình. Đồng thời, chiếc nhẫn này cũng xuất hiện trong một bức ảnh vào thời điểm gần đó trên trang cá nhân bạn trai tin đồn của cô.
Hai người đều check-in cùng một thời gian, địa điểm. Trong bức ảnh mà bạn trai tin đồn của Minh Hằng đăng tải còn lộ rõ chiếc túi xách của nữ ca sĩ.
Năm 2018, Minh Hằng lần đầu tiết lộ về bạn trai hiện tại qua một bài phỏng vấn, theo đó, bạn trai hơn cô 10 tuổi, là một doanh nhân và cô hoàn toàn hài lòng với tình yêu hiện tại vì đối phương luôn hiểu và yêu mọi thứ thuộc về cô. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng đã nghĩ về chuyện kết hôn nhưng mọi thứ đều phải đi theo kế hoạch và những cột mốc mà cô đã đặt ra cho mình.
Giải thích về việc không công khai bạn trai, Minh Hằng cho biết: "Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ công khai người yêu nào cả, trừ khi bị bắt gặp. Tôi nghĩ điều đó giúp cuộc sống của mình có một chút riêng tư. Thường nghệ sĩ có cái gì là họ "show" ra hết từ nhà cửa, xe cộ… nếu như khoe hết thì mình chẳng còn điều gì để thu hút khán giả. Còn Minh Hằng thì ít nhất cũng có 1 điểm thu hút sự tò mò của khán giả là người bên cạnh tôi là ai, họ có đủ sự đàng hoàng và đủ tin tưởng để tôi yêu hay không. Đó cũng là một điều hay".

tienphong.vn