Lộ diện phiên bản bí ẩn của Toyota Corolla

Một chiếc Corolla với ngoại hình khác biệt đã xuất hiện trong một số video demo công nghệ an toàn của Toyota, và có thể sắp xuất hiện trên thị trường.
 
So với những phiên bản Corolla bình thường, chiếc xe mới có phần đầu sắc sảo và thanh thoát hơn với lưới tản nhiệt hẹp 1 thanh ngang mạ chrome nối liền với cặp đèn pha sắc sảo. Ngoài ra, cản trước cũng có sự khác biệt lớn. Trong khi đó, đuôi xe có những đèn hậu mới với thiết kế cao cấp.
 
 
 
Ở bên trong nội thất, model mới này có bảng đồng hồ mới, với màn hình hiển thị đa thông tin nhỏ ở chính giữa. Đặc biệt, đồng hồ báo số vòng tua đã được thay bằng một đồng hồ mới, được chia thành 3 mức chỉ báo là CHG, Eco và Power khá quen thuộc với nhiều mẫu xe hybrid.
 
 
Vậy mẫu xe mới xuất hiện trong video trình diễn gói công nghệ an toàn Safety Sense là phiên bản nào của Corolla? Hiện nay đang có 2 giả thuyết được đặt ra: đây có thể là phiên bản hybrid mới, hoặc là bản nâng cấp (facelift) giữa vòng đời, nhằm giúp Corolla có thể giữ được tính cạnh tranh trước các đối thủ mới ra. Về phần Toyota, hãng từ chối bình luận và đã xoá các video có hình ảnh của chiếc Corolla mới khỏi trang chủ tại châu Âu của mình.
 
Theo VOV.online