Lộ hàng loạt tình tiết quan trọng 9 tập cuối 'Tình yêu và tham vọng'

Đoạn clip mới nhất vừa được nhà sản xuất tung ra hé lộ những tình tiết gay cấn ở các tập cuối "Tình yêu và tham vọng" sắp phát sóng.

"Tình yêu và tham vọng" chỉ còn 9 tập nữa là kết thúc phát sóng nhưng các tuyến nhân vật vẫn "chưa đâu vào đâu" và vẫn xuất hiện thêm các nhân vật mới. Ngoài Thiên do Trọng Lân thủ vai thì sắp tới sẽ còn có sự xuất hiện của Kathy (MC Vũ Thu Hoài đóng). Đây là cô gái được cho là sẽ lấy cắp trái tim Sơn sau khi anh thất tình vì biết Linh chính thức thuộc về Minh. 

 

Cặp Linh - Minh tuy đã đến được với nhau nhưng vẫn tiếp tục gặp sóng gió dù Tuệ Lâm không còn ngăn cản. Phong sau khi mất tất cả điên cuồng trả thù, hình ảnh trong cảnh quay này đã được Mạnh Trường chia sẻ cách đây khá lâu. 

Đặc biệt, hình ảnh Tuệ Lâm chào từ biệt Sơn khiến các fan đồn đoán cô sẽ rũ bỏ tất cả để đi nước ngoài. Ánh dường như đã trải qua cú sốc lớn sau khi bị Thiên cưỡng bức. Hình ảnh anh chàng quỳ gối trước cửa nhà Ánh cũng đang khiến fan háo hức chờ đợi các tập tiếp theo của phim lên sóng. 

Liên quan đến phản ứng của khán giả về nhân vật Linh, diễn viên Diễm My mới đây đã phải đăng đàn giải thích: "Sau khi xem preview tập 51, hẳn có vô số những ý kiến trái chiều nhau về nhân vật Phan Hoàng Linh. Liệu có hợp lý hay không khi Linh quyết định sát cánh cùng Minh vượt qua những khó khăn, có hợp lý hay không khi Linh quyết định trở về Hoàng Thổ xin việc? Minh từng tâm sự với Linh rằng anh cô độc ngay chính căn nhà của mình. Không một ai hiểu thấu và chia sẻ được nỗi lòng của Minh. Bởi vậy, lúc từ Phú Yên trở về, ngắm bức tranh lá mình làm, Linh đã nghĩ khác.

Nếu trước đó, Linh có quá nhiều vướng mắc trong lòng nên chỉ có thể yêu và đứng nhìn người mình yêu trải qua hết chuyện này tới chuyện khác thì lúc này, những vướng bận đó đã được cởi bỏ. Linh quyết định sẽ sống đúng với cảm xúc của mình, giành lấy tình yêu của mình. Việc đầu tiên chính là đường hoàng trở lại xin việc và cô ấy lúc này ở Hoàng Thổ với một tâm thế rất khác.

Nếu mọi người từng xem qua bản gốc sẽ thấy rằng Hứa Nặc trong phim còn táo bạo hơn cô Linh rất nhiều, dám tranh đấu, dám tấn công người mình yêu một cách mạnh mẽ. Còn Phan Hoàng Linh, tới lúc này khi đã trải qua rất nhiều chuyện, đủ hiểu rằng tình yêu của mình lớn tới mức nào, Minh tổng xứng đáng được yêu thương ra sao thì mới bắt đầu gạt bỏ hết mọi thứ để xông pha.

Muốn biết Linh đã bản lĩnh đồng hành, sát cánh như thế nào với anh Minh tổng để Hoàng Thổ vượt qua khó khăn và giải tỏa những bế tắc trong tâm tư của chàng ra sao thì mọi người theo dõi tiếp"./.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.
Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

(Baonghean.vn) - 14 năm kể từ khi triển khai dự án xây dựng làng định canh, định cư để đưa 50 hộ dân Đan Lai quay về bản cũ Khe Nóng (xã Châu Khê, huyện Con Cuông), cuộc sống của bà con nơi đây đang rất khó khăn. Không còn có thể dựa vào rừng như trước đây, họ đành phải vật lộn tìm kế sinh nhai.