Loạt ảnh tình tứ hẹn hò của Hương Giang Idol và doanh nhân người Singapore

Ngay sau khi nên cặp trong chương trình "Người ấy là ai" phát sóng tối 7/8, chàng doanh nhân Matt Liu người Singapore đã đăng tải hình ảnh nắm tay tình cảm với hoa hậu chuyển giới Hương Giang Idol.
Tối 7/8, chương trình 'Người ấy là ai' số đặc biệt mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả khi kết duyên cho Hoa hậu chuyển giới Hương Giang với chàng CEO người Singapore Matt Liu.
Ngay từ khi mới xuất hiện, doanh nhân Matt Liu đã có những cử chỉ thân mật dành cho Hương Giang. Anh tuyên bố đến với chương trình với lý do "để tìm Hương Giang".
Cả hai được bạn bè, người thân vui mừng chúc phúc vì đã lựa chọn kết đôi cùng nhau. Phản ứng của cư dân mạng cũng vô cùng tốt khi nhiều người bày tỏ thái độ ủng hộ cặp đôi này hẹn hò chính thức.
Ngày 8/8, Matt Liu đăng ảnh nắm tay Hương Giang tình cảm với dòng chia sẻ: "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh".
Sau khi chương trình kết thúc, ca sĩ Đức Phúc cũng tiết lộ một bức hình chụp chung với Hương Giang và Matt Liu trong chuyến nghỉ dưỡng của cả nhóm. Hương Giang tình cảm tựa đầu vào vai doanh nhân người Singapore khiến khán giả thích thú.
Trong chuyến đi, cả nhóm đã chụp chung rất nhiều ảnh có mặt cả Matt Liu.
Trước đó, cư dân mạng cũng đã soi ra một loạt những địa điểm chung cả Hương Giang và Matt Liu cùng có mặt, chứng tỏ cả hai đã từng đi với nhau không ít lần.
Hương Giang và Matt Liu không chụp chung một khung hình nhưng ai cũng biết họ đang ở cùng một địa điểm.
Thông tin về Matt Liu nhanh chóng được nhiều người chú ý. Anh là CEO người Singapore, sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã được 4 năm... Matt Liu được đánh giá là người đẹp trai, cao ráo và có nụ cười duyên dáng.
Ngoài việc giữ vị trí một CEO của công ty cơ khí, Matt Liu còn được biết đến là một vận động viên đánh goft chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh chơi bộ môn thể thao này cùng bạn bè khắp nơi.
Ngoài ra, nếu theo dõi trang cá nhân của Matt Liu, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận thấy, anh có đam mê tốc độ và sưu tập xe. Anh thường xuyên tham gia những buổi off nhóm chơi xế hộp cao cấp