Lời cảm ơn

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2013), cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Nghệ An, Bộ Tư lệnh Quân khu 4, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các huyện, thành, thị trong tỉnh, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, các địa phương, các trường đại học, cao đẳng và THPT, các lực lượng vũ trang... trên địa bàn tỉnh đến thăm, chúc mừng Báo Nghệ An.

Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nghệ An trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Bộ Tư lệnh QK4, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp, các lực lượng vũ trang đã dành cho Báo Nghệ An những tình cảm đặc biệt, sự quan tâm cả về tinh thần và vật chất.

Báo Nghệ An mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị với Báo Nghệ An nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của tỉnh nhà.

                                               BBT Báo Nghệ An