Lời khai của kẻ hiếp dâm nữ nhân viên xinh đẹp của quán karaoke

Theo P.A (Cand.com vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Ngô Văn Quỳnh đã dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm chị L.T.K.H. là nữ phục vụ xinh đẹp của quán karaoke.
Ngày 4/12, Công an huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang đã tạm giữ Quỳnh để điều tra, xử lý theo quy định của pháp  luật.
Khoảng 6h ngày 2/12, Công an xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang nhận đơn của chị L.T.K.H. (SN 1999), trú tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) trình báo về việc cách đó vài tiếng, chị bị một thanh niên tên Quỳnh cưỡng hiếp tại quán hát karaoke.
Đối tượng Ngô Văn Quỳnh.
Đối tượng Ngô Văn Quỳnh.
Quá trình điều tra, Công an huyện Hiệp Hòa đã xác định đối tượng đó là Ngô Văn Quỳnh. Quỳnh có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, đang trong thời gian tại ngoại chờ xét xử về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Khoảng 3h ngày 2/12, Ngô Văn Quỳnh cùng một số người bạn tới quán karaoke của anh Trần Văn Tuấn (SN 1985) ở thôn Chúng (Đông Lỗ) hát. Trong khi hát nhóm có nhờ chủ quán gọi nữ phục vụ xinh đẹp của quán là chị K.H.
Khi chị K.H. đến được ít phút thì nhóm khách này rời khỏi phòng, chỉ còn lại Ngô Văn Quỳnh. Quỳnh yêu cầu chị K.H. cho quan hệ tình dục nhưng chị không đồng ý, chống cự. Đối tượng đã dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân.

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.