Lữ đoàn xe tăng 215, Binh chủng Tăng - Thiết giáp chúc Tết Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đại diện Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn xe tăng 215, thuộc Binh chủng Tăng - Thiết giáp gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An.

Sáng 27/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Huy Hạnh - Phó Chính ủy Lữ đoàn xe tăng 215 dẫn đầu tới thăm và chúc Tết Báo Nghệ An. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập, Ngô Đức Kiên - Phó Tổng Biên tập và Đậu Văn Thành - Chánh Văn phòng.

Đại diện Báo Nghệ An thông tin nhanh về những kết quả nổi bật trên mặt trận tuyên truyền thời gian qua. Ảnh: Thu Giang
Đại diện Báo Nghệ An thông tin nhanh về những kết quả nổi bật trên mặt trận tuyên truyền thời gian qua. Ảnh: Thu Giang

Trong không khí chào đón Tết đến xuân về, đại diện Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn, Phó Chính ủy Nguyễn Huy Hạnh gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe và công tác tốt đến Ban Biên tập, tập thể phóng viên, nhân viên của Báo Nghệ An.

Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn sự đồng hành, phối hợp của Báo Nghệ An với Lữ đoàn xe tăng 215 trong suốt thời gian qua, để làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần củng cố quốc phòng - an ninh của địa phương và đất nước. Đây là cơ sở để 2 đơn vị tiếp tục tăng cường, phát huy hướng tới gặt hái nhiều kết quả hợp tác tốt đẹp hơn trong thời gian tới. 

Phát biểu đáp từ, Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An Trần Hữu Nghĩa cảm ơn tình cảm nồng hậu, thân tình từ tập thể lãnh đạo, chiến sỹ của Lữ đoàn. Đồng chí cũng thông tin nhanh cho đoàn công tác về những thành tích nổi bật trong năm 2020 của tờ báo Đảng trên quê hương Bác Hồ, với hơn 60 giải thưởng báo chí trên nhiều lĩnh vực, luôn xứng đáng là nhạc trưởng trên mặt trận tuyên tuyền. Đặc biệt, những ngày này, hòa chung không khí tươi vui, phấn khởi của cả nước, Báo Nghệ An dành nhiều tâm huyết, đăng tải nhiều tin, bài phản ánh kịp thời, chính xác về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phục vụ nhu cầu thông tin của độc giả. 

Đại diện Lữ đoàn xe tăng 215 tặng quà, chúc mừng năm mới Báo Nghệ An nhân dịp Tết Tân Sửu cận kề. Ảnh: Thu Giang
Đại diện Lữ đoàn xe tăng 215 tặng quà, chúc mừng  Báo Nghệ An nhân dịp Tết Tân Sửu. Ảnh: Thu Giang
Dịp này, đại diện Lữ đoàn Xe tăng 215 đã trao quà Tết, động viên, cổ vũ tinh thần cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An, tiếp tục có những cống hiến, thành tựu nổi bật trong năm 2021. 

Tin mới

Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

(Baonghean.vn) -Đó là một trong những nội dung Báo cáo của Tổ công tác 2416 (Tổ công tác được UBND tỉnh thành lập tại Quyết định số 2416/QĐ-UBND đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và hợp tác đầu tư nước ngoài) về nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2023.
UBND tỉnh Nghệ An thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết HĐND tỉnh hỗ trợ kinh phí cho lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng

UBND tỉnh Nghệ An thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết HĐND tỉnh hỗ trợ kinh phí cho lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Tại phiên họp thường kỳ tháng 1/2023, UBND tỉnh đã thống nhất thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ cho chủ rừng để thực hiện công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các cấp, các ngành của Nghệ An cần nhìn nhận đúng tình hình thực tế, quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn, cùng nhau gánh vác và chia sẻ trách nhiệm để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.
Nghỉ học

Các trường học vùng cao Nghệ An chủ động giải pháp 'gọi' học trò trở lại lớp sau Tết

(Baonghean.vn) - Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài gần 2 tuần, học sinh Nghệ An nói riêng đã trở lại trường học để bắt đầu học kỳ mới. Thời điểm này, việc duy trì nề nếp học tập cũng đã được các nhà trường quan tâm, hạn chế cao nhất tình trạng học sinh bỏ học nhất là ở vùng cao.
Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C

Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C

(Baonghean.vn) -  Những ngày cuối tháng 1/2023, vùng miền núi cao Nghệ An nhiệt độ liên tục hạ thấp đến 1 độ C, gây rét đậm, rét hại. Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, người dân, chính quyền các địa phương chủ động các phương án phòng, chống rét, hạn chế các ảnh hưởng xấu.
V league

V.League 2023: Sao chùm, sao lẻ

(Baonghean.vn) -  Mùa giải V-League 2023 sắp khởi tranh lượt đi với khá nhiều điểm đáng chú ý như mỗi đội bóng được đăng ký một cầu thủ nước ngoài gốc Việt mà chưa cần có quốc tịch, bên cạnh 3 ngoại binh như thông lệ; thi đấu vòng tròn một lượt rồi căn cứ vào kết quả để phân tốp....
 Cam Xã Đoài (Nghi Diên) bán với giá cao nhất tại Nghệ An. Ảnh: Quang An

Nhiều sản phẩm OCOP của Nghệ An bán chạy

(Baonghean.vn) -  Dịp Tết Quý Mão 2023, nhiều sản phẩm OCOP của Nghệ An đã được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn; như cam Đồng Thành, cam Xã Đoài, tảo xoắn Hoàng Mai, rượu đông trùng hạ thảo, tương, nước mắm, trà sen, nấm, kể cả hàng mây, tre đan….
HLV Chu Đình Nghiêm

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hải Phòng chỉ đặt mục tiêu trụ hạng'; HLV châu Âu chưa hài lòng dù Hà Nội FC giành Siêu Cúp Quốc gia

(Baonghean.vn) -  HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, với lực lượng hiện tại, Hải Phòng chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng ở V.League 2023; Nhà cầm quân người Montenegro vẫn chưa thực sự hài lòng về màn thể hiện của các học trò. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
‘Quán tính’ của Tết

‘Quán tính’ của Tết

(Baonghean.vn) - Không ai sợ Tết, nhưng sợ nhất là đến Rằm tháng Giêng mà vẫn hồn nhiên “ăn Tết”. Niềm vui có thể “quán tính” nhưng cuộc sống lại cần phải có những điểm dừng.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/1

(Baonghean.vn) - Phát huy tinh thần vì nước, vì dân qua công tác tuyển quân; Nghệ An tập trung triển khai các nhiệm vụ, giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp IUU... là những tin tức nổi bật trên baonghean.vn ngày 29/1.