Lữ đoàn xe tăng 215, Binh chủng Tăng - Thiết giáp chúc Tết Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đại diện Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn xe tăng 215, thuộc Binh chủng Tăng - Thiết giáp gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An.

Sáng 27/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Huy Hạnh - Phó Chính ủy Lữ đoàn xe tăng 215 dẫn đầu tới thăm và chúc Tết Báo Nghệ An. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập, Ngô Đức Kiên - Phó Tổng Biên tập và Đậu Văn Thành - Chánh Văn phòng.

Đại diện Báo Nghệ An thông tin nhanh về những kết quả nổi bật trên mặt trận tuyên truyền thời gian qua. Ảnh: Thu Giang
Đại diện Báo Nghệ An thông tin nhanh về những kết quả nổi bật trên mặt trận tuyên truyền thời gian qua. Ảnh: Thu Giang

Trong không khí chào đón Tết đến xuân về, đại diện Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn, Phó Chính ủy Nguyễn Huy Hạnh gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe và công tác tốt đến Ban Biên tập, tập thể phóng viên, nhân viên của Báo Nghệ An.

Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn sự đồng hành, phối hợp của Báo Nghệ An với Lữ đoàn xe tăng 215 trong suốt thời gian qua, để làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần củng cố quốc phòng - an ninh của địa phương và đất nước. Đây là cơ sở để 2 đơn vị tiếp tục tăng cường, phát huy hướng tới gặt hái nhiều kết quả hợp tác tốt đẹp hơn trong thời gian tới. 

Phát biểu đáp từ, Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An Trần Hữu Nghĩa cảm ơn tình cảm nồng hậu, thân tình từ tập thể lãnh đạo, chiến sỹ của Lữ đoàn. Đồng chí cũng thông tin nhanh cho đoàn công tác về những thành tích nổi bật trong năm 2020 của tờ báo Đảng trên quê hương Bác Hồ, với hơn 60 giải thưởng báo chí trên nhiều lĩnh vực, luôn xứng đáng là nhạc trưởng trên mặt trận tuyên tuyền. Đặc biệt, những ngày này, hòa chung không khí tươi vui, phấn khởi của cả nước, Báo Nghệ An dành nhiều tâm huyết, đăng tải nhiều tin, bài phản ánh kịp thời, chính xác về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phục vụ nhu cầu thông tin của độc giả. 

Đại diện Lữ đoàn xe tăng 215 tặng quà, chúc mừng năm mới Báo Nghệ An nhân dịp Tết Tân Sửu cận kề. Ảnh: Thu Giang
Đại diện Lữ đoàn xe tăng 215 tặng quà, chúc mừng  Báo Nghệ An nhân dịp Tết Tân Sửu. Ảnh: Thu Giang
Dịp này, đại diện Lữ đoàn Xe tăng 215 đã trao quà Tết, động viên, cổ vũ tinh thần cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An, tiếp tục có những cống hiến, thành tựu nổi bật trong năm 2021. 

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

(Baonghean.vn) - “Tướng về hưu” là một trong những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp , được đăng trên báo lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1987. Tác phẩm là bức tranh hiện thực được khắc họa chi tiết về lối sống cùng tâm lý con người trong xã hội Việt Nam giai đoạn sau năm 1975.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý tiếp cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet; Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp phiên thường kỳ tháng 3; Nghệ An mở rộng diện tích lúa chất lượng cao; Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 3 tăng hơn 7%... là những thông tin nổi bật ngày 28/3.
Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

Nếu tìm hình ảnh khắc họa tình cảnh người lao động sau 2 năm đại dịch, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn trụ sở bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ năm 2021 đến nay, những cơ quan này luôn túc trực hàng dài người lao động thức trắng đêm chờ lấy BHXH 1 lần.
U20

'Thế hệ vàng' tiếp theo của bóng đá Việt, anh là ai?

(Baonghean.vn) - Sau trận đấu xếp hạng 9/10 với U23 Kyrgyzstan ở Doha Cup 2023, dù đạt được tiến bộ như kỳ vọng hay lặp lại những thất bại muối mặt, U23 Việt Nam cũng sẽ kết thúc chặng “khởi động” đầu tiên với nhiều bài học bất ngờ, đáng nói, đáng bàn.
'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

(Baonghean.vn) - Cứ đến cuối tuần, thấy màu áo xanh thanh niên đi chợ mua thực phẩm, người dân xã Liên Thành, huyện Yên Thành lại cho gạo, cho trứng, cho rau... Bởi đã 5 năm nay, các bạn trẻ đã đều đặn làm một việc là nấu “Bữa cơm yêu thương” tặng người già cả, neo đơn.
Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

(Baonghean.vn) - Xác định cải cách thủ tục hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tập trung nguồn lực, ứng dụng công nghệ thông tin, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và doanh nghiệp.
Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/3, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, đoàn đại biểu Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet dẫn đầu đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.