Lương Thu Trang tát Khả Ngân sấp mặt trên phim giờ vàng hút triệu view

Theo Mỹ Anh (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Cảnh phim có sự xuất hiện của Lan Phương, Khả Ngân, Lương Thu Trang với những cú tát liên hoàn trong phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 22 hút triệu lượt xem.

Tập 22 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối 19/5, Trâm Anh (Khả Ngân) phải đóng một phân đoạn với ngôi sao hạng A Hà Lan (Lương Thu Trang). Ngay khi vừa bấm máy, Hà Lan đã tiến tới cho Trâm Anh liên hoàn tát vì nghi cô là kẻ thứ 3 khiến nạn nhân chưa kịp định hình chuyện gì xảy ra.

Sau 4 cái tát đau điếng, tới cái tát thứ 5 thì Trâm Anh né khiến Hà Lan rất bực bội, mắng cô đã là diễn viên nghiệp dư còn diễn giả rồi đề nghị đổi người khác. Sau khi diễn lại cảnh tát lần thứ 5 thì Hà (Lan Phương) không chịu nổi nữa, liền lao vào đẩy ngã rồi mắng Hà Lan một trận ra trò ngay trên trường quay nhằm bảo vệ em dâu.

Lương Thu Trang tát Khả Ngân sấp mặt trên phim giờ vàng hút triệu view ảnh 1
Lương Thu Trang tát Khả Ngân sấp mặt trên phim giờ vàng hút triệu view ảnh 2

Hành động của nhân vật Hà nhận cơn mưa lời khen của khán giả, hầu hết bày tỏ sự hả hê thích thú khi cô đã cho diễn viên hạng A một trận ra trò. Để tạo hiệu ứng thật trong cảnh quay này, Khả Ngân phải chịu loạt những cái tát cực mạnh từ Lương Thu Trang. Còn Lương Thu Trang thì bị Lan Phương đẩy ngã đau.

Phân cảnh này sau khi lên sóng khiến người xem thích thú. Sau vài giờ đăng tải, trích đoạn hút hơn 1 triệu lượt xem, 1.400 bình luận và gần 50.000 lượt thích trên trang VTV Giải trí. Sự xuất hiện của Lương Thu Trang cũng đem tới sự thú vị cho khán giả bởi họ nhận ra mối liên hệ giữa nữ diễn viên và Thanh Sơn từ bộ phim trước đó.

Lương Thu Trang tát Khả Ngân sấp mặt trên phim giờ vàng hút triệu view ảnh 3

Thanh Sơn selfie cùng Khả Ngân, Lương Thu Trang, Lan Phương ở hậu trường cảnh quay.

Trong Đấu trí lên sóng năm ngoái, Lương Thu Trang đóng vai người yêu của Thanh Sơn còn lần này cô lại vào vai diễn viên nổi tiếng "xử đẹp" Khả Ngân - vợ của Thanh Sơn trong Gia đình mình vui bất thình lình. Đây có thể coi là cảnh quay hội tụ tới 3 người tình màn ảnh của Thanh Sơn bởi ngoài Khả Ngân và Lương Thu Trang thì Lan Phương từng đóng vai vợ của nam diễn viên trong Nàng dâu order.

Tin mới

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.