Lý Nhã Kỳ khác lạ khi 'rũ bỏ' váy áo hàng hiệu và trang sức bạc tỷ

Mới đây, Lý Nhã Kỳ thực hiện bộ ảnh với trang phục đơn giản là chiếc áo dài trắng, khác hẳn hình ảnh mọi người thường thấy ở cô. 

Bộ áo dài giúp Lý Nhã Kỳ tôn vẻ dịu dàng, thanh lịch. Cô thả tóc tự nhiên, tay cầm cành sen trắng trông rất duyên dáng.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Bộ áo dài trắng của Thuận Việt được thiết kế theo phom dáng truyền thống với phần cổ cao, tay áo dài, ôm sát vóc dáng Lý Nhã Kỳ. Chất liệu voan và lụa mềm góp phần tôn trọn số đo 3 vòng gợi cảm của cô. 

Dù đã bước sang tuổi 35 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn sở hữu làn da trắng hồng, tươi trẻ. Người đẹp còn có thần thái sang trọng, lối giao tiếp bản lĩnh, tự tin. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ trông sang chảnh là nhờ "đắp" đồ hiệu lên người. Song, với tà áo dài trắng giản dị, không đeo trang sức tiền tỷ, Lý Nhã Kỳ vẫn toát lên vẻ thanh lịch, cuốn hút.

Với tà áo dài trắng giản dị, không đeo trang sức tiền tỷ, Lý Nhã Kỳ vẫn toát lên vẻ thanh lịch, cuốn hút.

Thời gian qua, Lý Nhã Kỳ chủ yếu tập trung kinh doanh, không tham gia đóng phim. Thỉnh thoảng, cô dự các sự kiện lớn của làng giải trí. Cách đây ít ngày, Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, được tổ chức tại Việt Nam. Tại những ngày sự kiện diễn ra, Lý Nhã Kỳ luôn gây chú ý với phong cách thời trang quyến rũ, gợi cảm.

Theo Ngôi sao