Lý Nhã Kỳ làm đồng sản xuất phim cùng đạo diễn Pháp

Lý Nhã Kỳ vừa chính thức công bố, cô sẽ trở thành đồng sản xuất bộ phim E-book với Charles Gillibert. Phim do đạo diễn Olivier Assayas thực hiện, bấm máy vào cuối tháng 11 này.

Dự kiến bộ phim hoàn tất trước Giáng sinh 2017. Phim sẽ tranh giải tại một số liên hoan phim quốc tế vào năm 2018. Lý Nhã Kỳ chưa thể tiết lộ nội dung phim, cũng như số tiền cô bỏ ra để đầu tư vì đây là bí mật kinh doanh.

ly-nha-ky-lam-dong-san-xuat-phim-cua-dao-dien-phap-olivier-assayas

Diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ cho biết, đạo diễn Olivier và nhà sản xuất Charles biết đến cô với vai trò là nhà tài trợ, quảng bá cho du lịch Việt Nam thông qua những tấm pano quảng cáo được đặt ở vị trí quan trọng tại LHP Cannes hồi tháng 5 vừa qua tại Pháp.

Hai nhân vật này đã chủ động đến trò chuyện và bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với Lý Nhã Kỳ khi có những thông tin sai lệch về tấm pano này tại Việt Nam vào thời điểm đó. Trong dịp sinh nhật Lý Nhã Kỳ hôm 19/7, nhà sản xuất Charles đã sang Việt Nam tham dự và chúc mừng Lý Nhã Kỳ. 

ly-nha-ky-lam-dong-san-xuat-phim-cua-dao-dien-phap-olivier-assayas-1

Lý Nhã Kỳ bên đạo diễn Olivier (trái) và nhà sản xuất Charles.

Nữ diễn viên chính của bộ phim sẽ là minh tinh gạo cội Juliette Binoche - người từng hợp tác với Olivier Assayas trong bộ phim Clouds of Sils Maria tranh giải Cành Cọ Vàng tại Cannes 2014. Nam chính của phim là Guillaume Canet - chồng của “bông hồng nước Pháp” Marion Cotillard. 

Olivier Assayas, chồng cũ diễn viên nổi tiếng Trương Mạn Ngọc, là đạo diễn kiêm nhà biên kịch và lý luận phê bình nổi tiếng người Pháp. Ông từng có 5 bộ phim tranh giải Cành Cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes vào các năm 2000, 2002, 2004, 2015 và 2016. 

Riêng Charles Gillibert được coi là một trong những nhà sản xuất phim có “máu mặt” nhất ở châu Âu. Anh là cộng sự thân thiết với đạo diễn Olivier Assayas trong các dự án lớn và đình đám như Summer hours (2007), Something in the air (2012), Clouds of Sils Maria (2014) và Personal shopper (2016).

Theo Ngôi sao

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.