Lý Nhã Kỳ: Nhiều đàn ông yêu nhưng tôi không đáp lại

"Có rất nhiều người đàn ông yêu, chinh phục tôi nhưng tôi không đáp trả. Không phải vì họ tệ, trái lại họ quá hoàn hảo, giỏi giang nên không hợp với tôi", Lý Nhã Kỳ tiết lộ.

Lý Nhã Kỳ mới có buổi trò chuyện với người hâm mộ. Câu hỏi phổ biến nhất cô nhận được là: Người phụ nữ nên lập gia đình sớm hay muộn?

"Nếu gặp đúng người sớm, đừng rập khuôn rằng việc kết hôn khi còn quá trẻ là không nên. Với tôi, cuộc sống không có công thức nào cả. Chúng ta không thể đặt ra các kế hoạch rồi phải đi theo khi mỗi ngày trôi qua đã khác", cô nói.

Người đẹp khuyên các cô gái chọn đúng người và thấy hạnh phúc thời điểm nào kết hôn cũng là hợp lý. Cô thấy thương người phụ nữ khi luôn nhạy cảm, thường là đối tượng để xã hội soi mói, đàm tiếu và chịu nhiều thứ áp lực như giữ gìn nhan sắc, trách nhiệm làm vợ, làm mẹ...

Lý Nhã Kỳ: Nhiều đàn ông yêu nhưng tôi không đáp lại ảnh 1
Lý Nhã Kỳ: Nhiều đàn ông yêu nhưng tôi không đáp lại ảnh 2

"Tôi mong các bạn đừng lấy tôi làm hình mẫu chỉ vì tôi đến tuổi này vẫn chưa lập gia đình. Vậy làm sao để biết người đàn ông đó phù hợp với mình? Có rất nhiều người đàn ông yêu, chinh phục nhưng tôi không đáp lại. Không phải vì họ tệ, trái lại, họ quá hoàn hảo, giỏi giang nên không hợp với tôi. Tôi cần người đàn ông đơn giản hơn. Tôi có cảm giác 2 người đều là doanh nhân, đều giỏi như nhau việc chung sống rất mệt. Một người đã giỏi rồi chỉ nên tìm một người giản dị", Lý Nhã Kỳ nói.

Cô bật mí, phụ nữ nên chọn người đàn ông mang lại mình cảm giác an toàn, được chăm sóc. Sự chăm sóc được hiểu là cử chỉ ân cần, quan tâm, còn việc tặng vật chất thiên về trách nhiệm hơn là chăm sóc. 

"Phụ nữ đừng chọn đàn ông dẻo miệng, nói một đằng làm một nẻo thôi! Đừng bao giờ hỏi người đàn ông của bạn những câu: Anh có yêu em không? Trong những người phụ nữ từng đi qua đời anh, anh yêu ai nhất?... chắc chắn anh ấy sẽ có rất nhiều câu trả lời làm bạn an tâm, thấy mình là số 1. Bạn đừng vội tin, hãy nhìn vào cách anh ấy hy sinh, chia sẻ, chăm sóc và có trách nhiệm với bạn như thế nào. Phụ nữ không nên yêu bằng tai nữa, hãy nhìn bằng mắt và nghĩ bằng đầu nhiều hơn", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ kết luận: "Không người phụ nữ đẹp mãi. Ban đầu, người đàn ông có thể đến với chúng ta vì sắc đẹp, sự duyên dáng, hài hước... nhưng chúng ta lập gia đình bằng tình, nghĩa, bằng cách sống và ứng xử với nhau. Lấy nhau rồi, chúng ta không thể ngày nào cũng xinh đẹp, duyên dáng và hài hước như xưa nữa. Người thực sự yêu chúng ta là người yêu cả khoảnh khắc mặt mộc, xuề xòa và khi ta về già. Đừng chọn người chỉ biết nói yêu bạn, hãy chọn người tôn trọng bạn, đó mới là tình yêu bền vững".

Tin mới

Xuân Hoàng

Tân Kỳ: Quốc lộ 15B chưa nghiệm thu đã hư hỏng

(Baonghean.vn) - Sau nhiều năm chờ đợi, Quốc lộ 15B (Tuyến đường thị trấn Tân Kỳ đi các xã Nghĩa Dũng, Nghĩa Hợp) đã cơ bản hoàn thành vào năm 2022. Tuy nhiên, người dân bức xúc vì đường vừa làm xong đã hư hỏng, một phần do xe quá khổ, quá tải gây nên. 
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.