Lý Nhã Kỳ sexy trên thảm đỏ Cannes

Cách đây ít giờ, cựu đại sứ Du lịch đã xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg có tên "The BFG”.

Nhà bảo trợ của tổ chức Cinéfondation Cannes 2016 kiêu sa trong bộ váy đuôi cá xuyên thấu thuộc dòng cao cấp của nhà mốt Georges Hobeika. Xanh rêu là một trong số màu sắc thịnh hành ở làng thời trang thế giới năm nay. Phần thân trên của chiếc đầm có họa tiết nổi lấy cảm hứng từ hoa văn cổ điển.
Bộ váy ôm cơ thể, tôn vóc dáng người mặc. Lý Nhã Kỳ kết hợp kiểu tóc chải phồng mái, giúp gương mặt toát lên thần thái sang trọng.
Cũng như năm ngoái, Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức sắp xếp việc đưa đón, nghỉ ngơi và bảo vệ. Lực lượng an ninh đón cô từ sảnh khách sạn cho đến khi bước đi trên thảm đỏ và xuống ghế ngồi. Lý Nhã Kỳ cho biết mỗi khách mời quan trọng đều được vệ sĩ theo sát vì lo ngại khủng bố.
Lý Nhã Kỳ tranh thủ tạo dáng trong khi chờ xe đón ở sảnh khách sạn. Hôm 12/5, Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự tiếc nuối vì không kịp tới dự lễ khai mạc LHP Cannes chiều 11/5 vì công việc ở Việt Nam quá nhiều. Cô gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức liên hoan phim cùng khán giả.
Người đẹp rạng rỡ trên thảm đỏ. Chiếc đầm đầm tay lỡ kín đáo nhưng vẫn giúp cô tôn hình thể nhờ thiết kế quây, khoe ngực đầy.
Lý Nhã Kỳ từng tham dự Liên Hoan Phim Cannes năm 2013 và 2015. Năm nay, cô mời chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhiếp ảnh riêng đi cùng để chăm sóc về mặt hình ảnh tốt nhất.


Theo VNE