Lý Nhã Kỳ thân mật với đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng Pháp

Sau khi công bố vai trò đồng sản xuất phim 'E-book', Lý Nhã Kỳ vừa sang Pháp làm việc với đoàn phim và nhà sản xuất Charles Gillibert - một trong những nhà sản xuất phim có 'máu mặt' nhất ở châu Âu.

Sau khi công bố vai trò đồng sản xuất phim 'E-book', Lý Nhã Kỳ vừa sang Pháp làm việc với đoàn phim. Cô gặp gỡ nhà sản xuất Charles Gillibert. Anh được coi là một trong những nhà sản xuất phim có 'máu mặt' nhất ở châu Âu. Anh là cộng sự thân thiết với đạo diễn Olivier Assayas trong các dự án lớn và đình đám như 'Summer hours' (2007), 'Something in the air' (2012), 'Clouds of Sils Maria' (2014) và 'Personal shopper' (2016).
Lý Nhã Kỳ còn được trò chuyện về chuyên môn với đạo diễn Olivier Assayas để học hỏi kinh nghiệm. Cô tâm sự : 'Tôi thích cách tổ chức sản xuất phim bên Pháp, mặc dù với hàng trăm con người nhưng họ làm việc và tạo không khí cực kỳ chuyên nghiệp cho các diễn viên. Bất cứ giai đoạn nào, nhà sản xuất đều theo rất sát để đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất cho đạo diễn và êkíp. Chất lượng là thứ hàng đầu mà mọi người cùng theo đuổi'.
Olivier Assayas, chồng cũ diễn viên nổi tiếng Trương Mạn Ngọc, là đạo diễn kiêm nhà biên kịch và lý luận phê bình nổi tiếng người Pháp. Ông từng có 5 bộ phim tranh giải Cành Cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes vào các năm 2000, 2002, 2004, 2015 và 2016.
Đạo diễn phim 'E-book' thân mật trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ.

Là dự án nghệ thuật tranh giải quốc tế năm 2018 của đạo diễn Olivier Assayas, 'E-book' khởi quay đúng tiến độ với êkíp cực kỳ chuyên nghiệp. Với bối cảnh tại Paris, phía nam của Pháp và Tây Ban Nha, các diễn viên nổi tiếng như Juliette Binoche (tượng vàng Oscar cho 'Nữ diễn viên phụ xuất sắc' năm 1997), Guillaume Canet (Nam diễn viên xuất sắc nhất giải Cesar), Vincent Macaign... đã cùng đạo diễn Olivier Assayas và nhà sản xuất Charles Gillibert tập trung làm việc với cường độ cao để kịp làm hậu kỳ cho phim vào dịp giáng sinh.
Để đảm bảo tính bảo mật cho tác phẩm tranh cử các giải thưởng điện ảnh danh giá năm sau, hầu như các thông tin về phim đều được giữ kín.
Lý Nhã Kỳ cho biết, việc trở thành nhà sản xuất phim ở quốc tế đều nằm trong kế hoạch của cô. Người đẹp tiết lộ, chuyến đi đã khơi lên niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt trong cô. Cô sẽ trở lại màn ảnh trong thời gian tới.
Cũng trong chuyến đi Pháp, sau khi làm việc với đạo diễn Olivier Assayas và nhà sản xuất Charles Gillibert ở Paris, Lý Nhã Kỳ tiếp tục bay sang Cannes để bàn bạc một dự án điện ảnh quốc tế đình đám khác do 'hoa hồng nước Pháp' Marion Cotillard thủ vai.

Theo Ngôi sao