Lý Nhã Kỳ tự tay làm bếp trên du thuyền triệu đô

Nữ diễn viên tự chuẩn bị thức ăn cho thực khách dự triển lãm kim cương.

Lý Nhã Kỳ sắp tổ chức một buổi triển lãm kim cương sang trọng, đẳng cấp và đầy mới lạ trên du thuyền triệu đô. Người đẹp cho biết, đây là hình thức tổ chức sự kiện đẳng cấp và được nhiều người nổi tiếng, doanh nhân trên thế giới ưa chuộng.
Lý Nhã Kỳ đem chiếc du thuyền hạng sang về Việt Nam vào cuối năm 2016. Ferretti Yachts là thương hiệu cao cấp mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới sở hữu. Giá một chiếc vào khoảng vài triệu USD. Du thuyền của Lý Nhã Kỳ neo đậu ở bến sông Sài Gòn, thỉnh thoảng cô sử dụng để đưa gia đình đi nghỉ dưỡng.
Để buổi triển lãm được chỉn chu và tỉ mỉ nhất, nữ diễn viên không ngần ngại tự tay vào bếp và cùng êkíp làm tất cả những khâu chuẩn bị quan trọng.
Lý Nhã Kỳ có những khoảnh khắc rất dễ thương trong lúc làm việc.
Cô cho rằng, thức ăn dành cho thực khách tham quan sự kiện phải sạch đẹp, bổ dưỡng và sắp xếp tinh tế.
Theo Lý Nhã Kỳ, du thuyền được xem là một sự lựa chọn khôn ngoan và rất hợp lý. Bởi ngoài việc an toàn, thoáng đãng khi lướt trên sông, cảm giác được tận hưởng một buổi triển lãm trên du thuyền cũng mang lại không khí trang trọng, đẳng cấp cho quan khách.
Trong buổi ra mắt những mẫu trang sức kim cương tinh xảo, xa hoa Lý Nhã Kỳ cũng sẽ giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất đến từ thương hiệu do cô làm chủ. Sự kiện diễn ra từ ngày 16 - 19/12.

Theo Ngoisao