Mai Phương Thúy khẳng định không có ý định kết hôn sớm

Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận đã có bạn trai nhưng khẳng định "không có ý định kết hôn sớm, ít nhất trong 5 năm nữa".
Mai Phương Thúy vừa phản hồi về thông tin cô sắp lên xe hoa. Người đẹp thừa nhận đã có bạn trai nhưng cho biết chưa có ý định "theo chồng bỏ cuộc chơi". Cô cho biết chỉ thuận miệng khi nói "đằng nào sau này chả lấy nhau" khi nói về bạn trai, nhưng thực tế vẫn chưa có ý định kết hôn, ít nhất trong 5 năm nữa.

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 gây xôn xao khi bật mí chuyện tình cảm cá nhân. Người đẹp tiết lộ bạn trai là người rất tâm lý, chiều chuộng và tôn trọng sở thích của cô. Anh là người đam mê thiết kế nhà cửa, làm đồ đẹp và thích bất động sản.

Cả hai cũng rất rõ ràng chuyện tiền bạc: "Tiền ai nấy tiêu, tiền ai nấy giữ, bạn trai đưa bao nhiêu thì cầm bấy nhiêu. Quan điểm rành mạch, không ép nhưng cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá", Mai Phương Thúy nói.

Mai Phương Thúy không vội vàng kết hôn dù đã 30 tuổi.

Bên cạnh đó, Hoa hậu cũng cho biết, cô kiếm được tiền từ đầu tư chứng khoán nhiều hơn từ hoạt động showbiz. "Nhưng chi phí bình thường em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng em cũng "vay" anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung", người đẹp chia sẻ.

Hiện danh tính "một nửa" của Mai Phương Thúy vẫn được giấu kín. Rút kinh nghiệm từ hôn nhân tan vỡ của cặp đôi nổi tiếng Song Hye Kyo và Song Joong Ki, Mai Phương Thúy tự dặn lòng: "Yêu, lấy, bỏ cả châu Á nhìn vào. Tôi sau này thì cả nước nhìn vào, nên thôi tôi giấu cho bằng được nhé".

Mai Phương Thúy là Hoa hậu khá kín tiếng về chuyện đời tư. Trước đó, ca sĩ Noo Phước Thịnh tiết lộ từng có thời gian hẹn hò với Mai Phương Thúy nhưng hiện tại họ chỉ là bạn bè thân thiết.

ngoisao.net