Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy

Theo Hàn Triệt (vietnamnet.vn)

"Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc", Hoa hậu Việt Nam 2006.

Biết bao giờ tôi mới trở thành đại gia như chị Thảo

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy
Mai Phương Thúy dự lễ bấm máy phim "Chị chị em em" mà cô tham gia đầu tư.

- Đây có phải lần đầu tiên chị ở vai trò của nhà đầu tư sản xuất phim điện ảnh?

Vâng, đây là lần đầu tôi trở thành một cá nhân đầu tư cho lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh. Có lẽ, mọi người cũng sẽ hơi ngạc nhiên với vai trò của tôi lần này. Mọi người thường nói người mới thường may mắn, tôi cũng muốn thử xem câu đó có vận vào mình không.

- Tại sao chị lại chọn đầu tư vào lĩnh vực mới này, liệu có phải chị muốn lấn sân sang kinh doanh phim ảnh?

Dân số Việt Nam trẻ và thu nhập đang cải thiện rõ rệt theo từng năm, nhu cầu giải trí rất lớn. Tôi nghĩ nếu đầu tư nghiêm túc vào lĩnh vực này thì hoàn toàn có thể thu được nhiều tiền. Với tư cách là một người kinh doanh, đầu tư, tôi đã nghiên cứu khá nhiều về phim ảnh nên tôi thấy đây là một thị trường khá tiềm năng. Trước kia, diễn viên không thể giàu vì nghề nhưng tương lai tôi nghĩ họ dư sức làm được điều đó.

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy
Hoa hậu Việt Nam 2006 luôn là biểu tượng sexy, gợi cảm.

- Phải chăng chị cũng yêu thích phim ảnh và diễn xuất?

Tôi khá thích công tác nghiên cứu, ở nhà lúc rảnh tôi đem tiểu thuyết lẫn phim ảnh ra phân tích luôn. Công việc chính của tôi không phải mảng này, tôi coi đây như một cuộc dạo chơi trong lúc nhàn rỗi. Tuy vậy tôi vẫn rất nghiêm túc học hỏi đến nơi đến chốn.

- Chị có thể tiết lộ con số mình đã đầu tư cho bộ phim "Chị chị em em"?

Chỉ vài tỷ thôi, thực sự rất khiêm tốn nên tôi cũng không thấy 'oai' lắm. Tuy vậy tôi vẫn rất vui. Lâu rồi tôi mới có cảm giác là người mới. Ngoài tiềm lực tài chính ra, tôi không có chút kinh nghiệm hay chuyên môn nào khiến tôi có cảm giác mơ hồ rất thú vị.

- Nhiều người tò mò liệu chị có giữ một vai diễn khách mời trong bộ phim mới này?

Cũng có rất nhiều người hỏi tôi về điều đó. Nhưng tôi nghĩ là không nên. Các diễn viên đang rất ăn khớp với nhau tự dưng có cô nào chen ngang tôi nghĩ không phải là ý hay. Nhưng tôi không phủ nhận, đó cũng là một suy nghĩ thú vị. Hy vọng, tôi không làm mọi người thất vọng vì điều này.

- Chị từng nhận được nhiều lời khen sau "Âm tính" nhưng lại không mấy mặn mà với diễn xuất, tại sao vậy?

Từ trước tới nay tôi chỉ đóng duy nhất một bộ phim. Thực ra sau lần ấy, cũng có nhiều người dành những lời khen ngợi về diễn xuất cho tôi. Nhưng có lẽ, tôi không thích cảm giác sống qua nhiều cảm xúc, nhiều cuộc đời. Cuộc sống của diễn viên giàu trải nghiệm vì họ kinh qua mọi dạng vai, mọi cuộc đời. Tôi thì chỉ mong đời mình càng nhạt càng tốt thôi.

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy
Cô nàng luôn biết cách chọn trang phục tôn lên vóc dáng gợi cảm của mình.

- Vậy chia sẻ "sợ đóng phim không được vì mê trai" thực hư thế nào?

Tôi thích ngắm những diễn viên đẹp và hay chia sẻ những hình ảnh của họ trên trang cá nhân nên mọi người có nhận xét như vậy. Nhưng tôi đơn giản chỉ thích ngắm thôi.

Tôi cũng thích phim ảnh và diễn xuất. Nếu thích hơn tôi sẽ đi học diễn xuất rồi đi xin vai nhưng quả thật tôi không thích đến thế.

- Đầu tư sản xuất một bộ phim có phải là cách Mai Phương Thúy cho mọi người thấy độ "đại gia" của mình?

Khi nhìn lên tôi cũng hay chạnh lòng, biết bao giờ mình mới thành đại gia như chị Thảo VJ được. Có phải tôi bất tài nên quá trình tích lũy vốn diễn ra rất lâu? Lấy chồng đại gia và ngay lập tức giàu có không phải là phúc phần của tôi. Tôi đành cố gắng, còn chữ 'đại gia' quả thật tôi không dám nhận. Phim ảnh là lâu dài hay một lần rồi thôi, tôi quả thật không để ý. Mọi thứ tôi thường để tùy duyên.

- Chị kỳ vọng gì khi trở thành nhà đầu tư phim. Nếu thành công, chị có ý định sẽ tiếp tục đầu tư cho những bộ phim phù hợp khác nữa?

Tôi không kỳ vọng gì cả. Nghề đầu tư đã rèn cho tôi sự điềm tĩnh và khách quan. Tôi không đóng góp gì vào bộ phim ngoài tài chính nên nếu nó thành công thì là tôi may mắn chứ cũng không chứng tỏ tôi giỏi giang. Tương lai có gắn bó với phim ảnh hay không tôi không dám nói trước vì sợ bước không qua.

Tất cả lùm xùm của tôi đều ít nhiều liên quan đến sự gợi cảm

- Gần đây, Mai Phương Thúy được nhắc đến khá nhiều sau những bộ ảnh thời trang khá sexy, phải chăng chị có ý định quay trở lại hoạt động showbiz hay đó chỉ là sở thích?

Chưa kịp lớn tôi đã thành Hoa hậu, đã phải sống gương mẫu. Đôi lúc tôi tự hỏi, nếu được tự do hơn thì tôi sẽ như thế nào? Giờ đây có rất nhiều Hoa hậu mới trẻ và đẹp hơn, mọi người có thể lờ đi hoặc 'mắt nhắm mắt mở' cho tôi xây dựng hình ảnh tùy ý mình một xíu thì tôi sẽ hạnh phúc lắm.

Tôi cũng thích quay lại showbiz nếu như chỉ phải làm mấy công việc bên lề ít gây chú ý thôi.

- Không phủ nhận Thúy đẹp nhưng cũng có những lời bàn ra tán vào về độ sexy của chị, Thúy có sợ điều đó làm ảnh hưởng tới danh hiệu hoa hậu của mình?

Tất cả những lùm xùm của tôi đều ít nhiều liên quan đến sự gợi cảm. Là tôi không biết hay không chịu nhớ là mình gợi cảm mà tiết chế lại? Hay vốn dĩ tôi luôn lệch một tông so với xã hội? Tôi không biết phải trả lời như thế nào đây.

Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc.

Mà là Hoa hậu thì không được gợi cảm? Tôi nghĩ không phải thế. Gợi cảm cũng được miễn đừng phản cảm. Bình thường tôi nhớ thì không sao nhưng hôm nào tôi quên thì tôi phải xin lỗi mọi người trước. Tôi là người dễ đưa mình vào rắc rối lắm.

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy
Cô cũng muốn quay trở lại showbiz nếu như chỉ phải làm mấy công việc bên lề ít gây chú ý.

Người tôi yêu toàn mấy anh đanh đá

- Tuy không công khai nhưng mọi người đều biết Thúy đã có người đàn ông của riêng mình. Chị có dự định khi nào kết hôn?

Tôi không biết. Tôi thực sự hay quên, quên mình đã 31 tuổi. Hôm trước vừa quyết tâm lấy chồng hôm sau tôi đã quên béng, lại lao đi làm, đi học, đi chơi. Tôi sợ sau này đến đám cưới của mình tôi cũng nhầm ngày mất.

- Trong tình yêu, Mai Phương Thúy là người con gái như thế nào?

Người tôi yêu toàn mấy anh đanh đá, mở miệng ra toàn nói mấy câu làm tôi tức nghẹn họng. Gu của tôi cũng hơi nặng, có lẽ vì tôi thích bị bắt nạt. Quả thực trong tình yêu tôi không được tự chủ như trong công việc. Tôi thuộc dạng "đặt đâu ngồi đấy" chỉ cần cho tôi ăn là được.

Tin mới

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

(Baonghean.vn) - Cơn lũ đi qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với đồng bào vùng cao biên giới Kỳ Sơn, huyện vốn đã nghèo của cả nước nay lại càng gian nan hơn. Trong khó khăn hoạn nạn, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 khẩn trương có mặt giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

(Baonghean.vn) - Huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét ở huyện Kỳ Sơn; Toàn tỉnh vẫn còn 169 trường "đóng cửa" do ngập lụt… là những thông tin nổi bật ngày 3/10.
Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Có lẽ đối với nhiều người dân tại 2 bản Hòa Sơn, Sơn Hà, xã Tà Cạ hay khối 1, thị trấn Mường Xén sẽ không bao giờ quên cái đêm mồng 1 rạng sáng mồng 2 tháng 10 kinh hoàng vừa qua. Cả một khu vực kéo dài từ khe Huồi Giảng xuống đến Quốc lộ 7A tan hoang với nhiều khối đá lớn nằm ngổn ngang, vương vãi như bị ai ném xuống...
Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

(Baonghean.vn) - Trong chiều 3/10, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến với người dân vùng lũ tại 2 bản Sơn Hà và Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn). Tuy nhiên, để đến với bà con, các đoàn cứu trợ rất vất vả, vì phải lội dưới nước bùn sâu và chảy xiết.
Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

(Baonghean.vn) -  Để giúp người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ, các cơ sở Đoàn - Hội của tuổi trẻ Nghệ An đã nhanh chóng thành lập các đội hình tình nguyện, phản ứng nhanh, phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng dồn sức triển khai các phần việc thiết thực, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt.
Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) -  Câu hỏi: Người sử dụng lao động có thể thỏa thuận với người lao động để hoãn thực hiện hợp đồng không? Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng tiền lương và các quyền lợi khác không? Công ty tôi sắp tới sẽ ngừng hoạt động 5 tháng, nếu hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

(Baonghean.vn) - Thực hiện Thư ngỏ kêu gọi “Ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, ngày 3/10, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã phát động quyên góp, giúp đỡ bà con nhân dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Sau những giải thưởng văn chương

Sau những giải thưởng văn chương

(Baonghean.vn) - Năm 2022 đánh dấu hoạt động mạnh mẽ của làng văn với các cuộc thi quy mô từ Trung ương tới các tỉnh, thành, ban, ngành. Hội Nhà văn Việt Nam có cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi. Báo Văn Nghệ có cuộc thi truyện ngắn tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng. Đặc biệt, cuộc thi chủ đề “Viết về người lao động và công đoàn” của Báo Lao động giải thưởng cho tiểu thuyết là 400 triệu đồng/giải Nhất và truyện ngắn là 200 triệu đồng/giải Nhất.
Piêng Lâng - ngày mới!

Piêng Lâng - ngày mới!

(Baonghean.vn) - Trở lại Piêng Lâng - bản nằm ở đầu nguồn dòng Nậm Giải, giáp biên giới Việt - Lào, là điểm tái định cư của các hộ dân bản Pục, bản Méo bị ảnh hưởng bởi trận lũ quét lịch sử xảy ra năm 2007. Chợt vui, vì mảnh đất xác xơ năm nào nay đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc với màu xanh của ngô, của những thửa ruộng bậc thang trồng lúa nếp Cày Nọi, những nương khoai sọ, sắn…
Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

(Baonghean.vn) - Sau khi sử dụng ma túy, Lương Văn Tăng, trú xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn ngủ dậy thì thấy bố mình, là ông Lương Văn Tr. say rượu, đang chửi bới nên nảy sinh ý định đánh bố. Nghịch tử đã dùng rìu, dao xuống tay với chính bố đẻ của mình. Sau khi hạ sát bố, Tăng phá két sắt lấy đi 24 triệu đồng để mua ma túy dùng...
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

(Baonghean.vn) - Phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu một số ý kiến có tính gợi mở, trong đó có nội dung về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới và tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X).