Màn trình diễn thời trang khiến người xem bật khóc

30 người mẫu đặc biệt trong chương trình thời trang "Tôi đẹp, bạn cũng thế!" đã làm những người xem xúc động rơi lệ.
 
Lần đầu tiên người khuyết tật trình diễn thời trang
10h sáng ngày 21/11/2015 chương trình thời trang đầu tiên tại Việt Nam dành cho người khuyết tật "Tôi đẹp, bạn cũng thế!" đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Ý (18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội).
Hoa hậu, NTK Ngọc Hân chuẩn bị trang phục cho các người mẫu đặc biệt
30 người mẫu là người khuyết tật đã tự tin trình diễn những trang phục do các NTK Diego (Tây Ban Nha), NTK Ricardo (Ý) và NTK Ngọc Hân (Việt Nam) dành riêng cho họ.
 
Chứng kiến những người mẫu đặc biệt sải bước, nhiều khách mời đã không cầm được nước mắt.
 
Người khuyết tật vốn đã thiệt thòi hơn so với người bình thường, mặt khác họ còn phải gánh chịu nhiều định kiến của xã hội. Trong khi đó họ cũng có ước mơ như bao con người bình thường khác. 
 
Chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế!" không chỉ đem đến cơ hội cho người khuyết tật thêm tự tin trong cuộc sống, mà còn muốn thay đổi những quan điểm và nhận thức của xã hội về một vẻ đẹp đa dạng, về việc chấp nhận sự khác biệt.
 
Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống, chị Nguyễn Thị Vân
Đây là một ý tưởng vô cùng nhân văn, do Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống, chị Nguyễn Thị Vân khởi xướng. Chương trình được sự hỗ trợ của tổ chức Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, Đại sứ quán Ý tại Việt Nam, Sứ quán Úc tại Việt Nam và trường đại học Flinders  cùng với các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Chula - Tây Ban Nha Bianco Levrin – Ý, những ý tưởng thiết kế của Hoa Hậu Ngọc Hân và sự tham gia của Câu lạc bộ trang điểm Cây Cọ Vàng và Salon Tóc Thành Nguyễn.
 
Theo ThểThaoVănHóa