Man Utd đàm phán với Ronaldo

Vnexpress.net 27/08/2021 21:18

HLV Ole Solskjaer tự tin Man Utd sẽ chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo, còn Man City rút khỏi thương vụ này.

"Chúng tôi luôn có quan hệ tốt với Ronaldo", Solskjaer nói trong họp báo hôm 27/8. "Bruno Fernandes cũng đã nói chuyện với Ronaldo để cho cậu ấy biết chúng tôi đang cảm thấy thế nào. Nếu Ronaldo rời Juventus, cậu ấy nên biết rằng chúng tôi luôn ở đây chờ".

Ronaldo sắp rời Juventus. Ảnh: AFP

"Ronaldo là huyền thoại Man Utd", HLV người Na Uy nói thêm. "Cậu ấy thậm chí vĩ đại nhất mọi thời. Tôi may mắn vì từng chơi bóng cùng Ronaldo. Tôi cũng từng huấn luyện cậu ấy. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra".

Cùng thời điểm họp báo, hàng loạt nguồn tin từ Anh và Italy xác nhận Man Utd đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ Ronaldo. Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Man Utd đã đàm phán với siêu cò Jorge Mendes - đại diện của Ronaldo - từ tối 26/8. Hai bên đang thương thảo về lương thưởng cho Ronaldo, và số tiền cho Juventus. Man Utd sẽ đưa ra hợp đồng hai năm cho Ronaldo, và siêu sao Bồ Đào Nha cũng sẵn sàng trở lại Old Trafford. Man Utd sẽ chuẩn bị gửi đề nghị chính thức cho Juventus, không kèm theo Paul Pogba.

BBC cho biết Man City đã rút khỏi thương vụ Ronaldo, và CLB này chưa từng gửi đề nghị chính thức cho Juventus. Ronaldo và Man City cũng chưa đồng ý các điều khoản cá nhân, theo Romano. Man City đã tính đến kế hoạch mua Ronaldo, nhưng cuối cùng họ từ bỏ. Trong họp báo, HLV Pep Guardiola nói: "Trong ba ngày tới, chuyện gì cũng có thể xảy ra với Ronaldo, nhưng lúc này, chúng tôi đang cách cậu ấy rất, rất xa".

Sáng 27/8, cựu HLV Alex Ferguson cũng đã nói chuyện và thuyết phục Ronaldo quay về Old Trafford, theo Manchester Evening News. Ronaldo từng coi Ferguson như "người cha thứ hai".

Cùng thời điểm, Ronaldo lên chuyên cơ rời Turin, điểm đến chưa xác định. Theo Manchester Evening News, Ronaldo sẽ đáp xuống London chứ không phải Manchester.

Còn Juventus đang chờ đề nghị hỏi mua chính thức từ Man Utd, thông qua Mendes. Sau khi Ronaldo rời Turin, HLV Max Allegri cũng lên tiếng xác nhận Ronaldo xin rời Juventus.

Man Utd đàm phán với Ronaldo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO