Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên

Theo Thế Ngọc (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
HLV của Dorados thể hiện rõ quyết tâm làm việc 'nghiêm túc' cùng các học trò mới trên sân tập.
Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 1

Maradona có những buổi tập đầu tiên cùng CLB mới Dorados. Ông ra sân làm việc với các học trò trong vai trò thuyền trưởng.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 2

Đội mũ ngược, cổ đeo còi, Maradona trở lại với công việc của một người thầy. Trước đó, 'Cậu bé vàng' làm HLV tại Fujairah ở UAE trong chưa đầy một năm.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 3

Không khí vui vẻ được Maradona tạo ra trong những buổi tập đầu tiên cùng đội bóng Mexico.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 4

CĐV từng lo ngại về sự thiếu thân thiện của Maradona sau tình huống ông đẩy một fan khi người này cố tiến gần để chụp ảnh. Tuy vậy, cựu huyền thoại Argentina cho thấy ông rất thoải mái, sẵn sàng giao lưu với khán giả trong buổi tập của CLB.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 5

Maradona nằm thư giãn trên sân tập...

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 6

... và gửi hôn gió đến các fan.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 7

Mục tiêu của Maradona là đưa Dorados lên chơi hạng cao nhất của bóng đá Mexico.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 8

Ông chụp ảnh cùng các học trò sau buổi tập.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 9

Trước đó trong buổi họp báo ra mắt CLB, Maradona có nhiều chia sẻ từ tận đáy lòng với CĐV Mexico.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 10

Ông chia sẻ bản thân cảm thấy hối tiếc vì quãng thời gian 14 năm sa đà vào ma túy. Hiện tại Maradona muốn cháy hết mình, không muốn lãng phí thời gian để tập trung cho sự nghiệp huấn luyện.

Maradona biểu lộ nhiều sắc thái khi ra sân làm huấn luyện viên ảnh 11

Trong những ngày đen tối nhất của cuộc đời, Maradona được sự động viên của hai con gái. Tại World Cup 2018 vừa qua, 'Cậu bé vàng' cũng phải nhập viện cấp cứu sau trận đấu Argentina và Nigeria.

Tin mới

Tỉnh táo với 'ngành công nghiệp IELTS'

Tỉnh táo với 'ngành công nghiệp IELTS'

(Baonghean.vn) - Bạn muốn giao tiếp bằng tiếng Anh hay ư? Mỉm cười và giúp cho người cùng giao tiếp cảm thấy vui vẻ và thoải mái, đây là một cách giao tiếp rất hay, rồi sau đó tự tìm hiểu cách tự học. 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị chính quyền các cấp huyện Thanh Chương quan tâm giải quyết bức xúc của nhân dân ngay từ cơ sở

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị chính quyền các cấp huyện Thanh Chương quan tâm giải quyết bức xúc của nhân dân ngay từ cơ sở

(Baonghean.vn) - Tiếp xúc cử tri thị trấn Thanh Chương, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Nam Đình đề nghị chính quyền địa phương quan tâm giải quyết các vấn đề ngay từ cơ sở, hạn chế những vấn đề thuộc thẩm quyền nhưng cử tri phải chờ các cuộc tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh để kiến nghị.
Không để xảy ra tình trạng cài cắm 'lợi ích nhóm', 'lợi ích cục bộ' trong đề xuất, xây dựng, ban hành chính sách, pháp luật

Không để xảy ra tình trạng cài cắm 'lợi ích nhóm', 'lợi ích cục bộ' trong đề xuất, xây dựng, ban hành chính sách, pháp luật

(Baonghean.vn) - Đây là một trong các nội dung tại Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023 được Quốc hội khoá XV thông qua sáng 2/6, trong chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 5. 

Dân chung cư 'dài cổ' chờ... sổ đỏ

Dân chung cư 'dài cổ' chờ... sổ đỏ

(Baonghean.vn) - Dù đã hoàn thành, thậm chí bàn giao và cho người dân vào ở, nhưng đến nay nhiều dự án chung cư trên địa bàn Nghệ An, tập trung chủ yếu ở TP. Vinh vẫn chưa thể bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (gọi tắt là sổ đỏ), cho cư dân. 
Thích ứng kịp thời với thay đổi thị trường thủy sản

Thích ứng kịp thời với thay đổi thị trường thủy sản

Giá trị xuất khẩu thủy sản thu về 3,47 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm, giảm đến 25,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, theo nhìn nhận của Bộ NN&PTNT, con số này không có ý nghĩa quá tiêu cực, bởi ngành thủy sản Việt Nam đã có sự tăng trưởng đột phá trong năm 2022.
Giao thông

Nghệ An tăng cường công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã cụ thể hóa các nhiệm vụ của Thủ tướng Chính phủ giao tại Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 19/4/2023 nhằm triển khai đồng bộ, quyết liệt, toàn diện các giải pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo nghiêm túc, kịp thời, hiệu quả.
Trẻ nghỉ hè, bố mẹ thấp thỏm lo

Trẻ nghỉ hè, bố mẹ thấp thỏm lo

(Baonghean.vn) - Nếu như con trẻ háo hức khi được nghỉ hè thì nhiều bậc phụ huynh lại rơi vào “nỗi lo kép” khi vừa phải quản lý con cái, lại vừa phải bảo đảm guồng quay công việc.