Mất trắng 100.000 bảng Anh, siêu mẫu còn bị đuổi khỏi khách sạn

Chân dài Katie Price đang hết sức cay cú và quyết định khởi kiện khách sạn Lorne ở Glasgow, Scotland sau khi bị mất số nữ trang có giá trị lên tới 100.000 bảng Anh (xấp xỉ 2.8 tỉ đồng) và bị nhân viên khách sạn 'đuổi cổ' không thương tiếc.

Cách đây ít ngày, siêu mẫu ngực trần Katie Price đã bị yêu cầu rời khỏi khách sạn 4 sao Lorne ở Glasgow vì có những hành vi không đúng mực. “Hoạ vô đơn chí” nhất là bà mẹ năm con còn bị “cuỗm” mất số nữ trang có giá trị lên tới 100.000 bảng Anh.

Quá cay cú trước việc bị “hắt hủi”, Katie Price đã quyết định sẽ khởi kiện khách sạn Lorne. Và gần như ngay lập tức, phía khách sạn cũng đã lên tiếng “đáp trả” chân dài 38 tuổi.

 

Katie Price khẳng định đã bị mất nữ trang.

“Sau ngày cô ấy bị yêu cầu rời đi, cô ấy đã gọi điện cho khách sạn, nói rằng cô ấy đã để số nữ trang trị giá 100.000 bảng Anh tại khách sạn”, nhân viên quản lý chia sẻ với tờ The Sun, “Những người trông nom và quản lý của chúng tôi đã ngay lập tức kiểm tra căn phòng, vốn vẫn chưa kịp dọn dẹp, và không có gì ở đó cả. Chúng tôi đã kiểm tra ngay tức khắc nhưng không thể liên lạc lại với cô ấy qua điện thoại. Vì vậy chúng tôi đã trả lời qua địa chỉ hòm thư điện tử mà chính cô ấy đưa cho chúng tôi”.

 

Chân dài 38 tuổi bị cáo buộc đã gây rối tại khách sạn.

Một nguồn tin còn cho biết thêm rằng, vào buổi tối Katie Price gây rối tại khách sạn, cảnh sát địa phương cũng đã được mời tới. Và phải sau khoảng một giờ làm việc với cảnh sát, bà mẹ năm con mới chính thức chịu rời khỏi khách sạn Lorne.

Về phần mình, chân dài Katie Price kiên quyết phủ nhận chuyện đã làm loạn tại khách sạn. Siêu mẫu ngực trần cho rằng cô đã bị đuổi khỏi khách sạn một cách hết sức oan ức và những phát biểu chống lại cô hoàn toàn sai sự thật.

Theo Dantri