Mâu thuẫn từ cho vay tiền, bố đâm con tử vong

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ án mạng xảy ra tại thôn Văn Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai khiến 1 người chết.

Công an huyện Thanh Oai vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra vào tối ngày 19/9, tại thôn Văn Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Nạn nhân là anh Phạm Văn H. (SN 1980, trú tại thôn Văn Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai). Nghi phạm gây ra cái chết cho anh H. là ông Phạm Văn Hoạch (SN 1950, trú cùng địa chỉ trên, bố đẻ nạn nhân).

Theo cơ quan công an, khoảng 19h15 ngày 19/9, anh H. đang đứng hóng gió trước cổng nhà thì ông Hoạch đi sang đòi số tiền đã cho anh H. vay trước đây nhưng đến giờ H. vẫn chưa trả đủ.

Lời qua tiếng lại, giữa 2 bố con xảy ra to tiếng rồi dẫn tới xô xát. Lúc này, ông Hoạch đã rút dao bầu dắt trong người ra, đâm vào bụng anh H. khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Ngay sau đó, anh H. đã được người nhà đưa cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Gây án xong nghi phạm đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, vợ chồng ông Hoạch sinh được 4 người con trai, vợ ông đã mất từ nhiều năm trước. Mặc dù đã ở cái tuổi thất thập nhưng hiện ông Hoạch vẫn sống một mình tại ngôi nhà cũ của vợ chồng ông, bên cạnh mấy căn nhà mới của các con. Bản thân ông Hoạch còn đang mắc bệnh ung thư.

Trước đây, ông Hoạch có cho anh H. vay 35 triệu đồng. Đầu năm 2021, ông Hoạch sang nhà con trai đòi số tiền trên thì anh H. bảo đã trả rồi nhưng ông Hoạch quên nên 2 bố con xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, ông Hoạch tiếp tục đòi nhiều lần nữa thì anh H. đã trả cho bố 10 triệu đồng.

vietnamnet.vn