Máy chiếc IL-20 của Nga chở 14 quân nhân mất tích ở Syria

Căn cứ không quân Hmeymim ở Syria chiều tối ngày 17/9 đã mất liên lạc với tổ lái chiếc máy bay Nga IL-20, theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga.
 Ảnh: Kirill Naumenko
Máy bay IL 20. Ảnh: Kirill Naumenko

Ngày 17/9, nguồn tin trong cơ quan an ninh nói rằng hệ thống phòng không của Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công tên lửa ở thành phố Latakia.

Nguồn tin quân sự Syria xác nhận là cuộc tấn công tiến hành từ ngoài biển, một số tên lửa đã bị bắn hạ trước khi bay tới mục tiêu.

Có thông tin cho biết rằng một chiếc IL 20 đã biến mất khỏi màn hình radar kiểm soát hàng không khi bốn chiếc F-16 của Israel tấn công vào tỉnh Latakia của Syria.

Ngoài ra, cùng trong thời gian này, lưới radar Nga kiểm soát không lưu đã ghi nhận có tên lửa phóng đi từ tàu khu trục Pháp Auvergne, vốn đang hiện diện trong khu vực.

Theo dữ liệu của cơ quan quân sự Nga, trên khoang chiếc IL-20 có 14 quân nhân, hiện chưa rõ về số phận của họ.

Ban chỉ huy Nga tại căn cứ không quân Hmeymim đã lập tức khẩn trương triển khai chiến dịch tìm kiếm - cứu hộ.

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.