#máy tính

52 kết quả

Tin học

Câu chuyện của nam sinh Nghệ An 4 lần đạt huy chương tại kỳ thi Olympic Tin học khu vực và quốc tế

(Baonghean.vn) -  Với 4 Huy chương Vàng và Bạc tại các kỳ thi Olympic Tin học khu vực và quốc tế, Trương Văn Quốc Bảo là nam sinh có bộ sưu tập huy chương “dày” nhất của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ở tuổi 17, Trương Văn Quốc Bảo cũng đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.
ủng hộ

Giáo viên Nghệ An vận động quyên góp máy tính, điện thoại hỗ trợ học sinh học trực tuyến

(Baonghean.vn) - Những chiếc điện thoại, máy tính là phương tiện quan trọng để học trực tuyến trong mùa dịch. Tuy nhiên, đây lại là ước mơ của nhiều học sinh và không phải gia đình nào cũng có điều kiện trang bị. Để hỗ trợ các em, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh đã vận động, quyên góp máy tính, điện thoại hỗ trợ học sinh học trực tuyến.
Máy tính 1 TB RAM mạnh tới mức nào?

Máy tính 1 TB RAM mạnh tới mức nào?

xưMáy tính được trang bị 1 TB RAM có thể mở hàng nghìn thẻ tab trình duyệt cùng lúc, tải và xem hàng trăm video độ nét cao, chơi game thả ga, và chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc.
Máy tính 2 trong 1 lên ngôi

Máy tính 2 trong 1 lên ngôi

Khi tính di động được đặt lên hàng đầu, người dùng sẽ muốn sở hữu một sản phẩm gọn nhẹ nhưng vẫn được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Chính vì thế, những mẫu máy tính 2 trong 1 là sự lựa chọn hoàn hảo.
Vệ sinh cho máy tính cũng cần phải đúng cách

Vệ sinh cho máy tính cũng cần phải đúng cách

Việc vệ sinh máy tính - sản phẩm vốn đã trở thành “bất li thân” là rất cần thiết, song làm sạch cho thiết bị này cũng cần phải biết cách, nếu không, nó cũng có thể gây nguy hiểm cho bạn. Dưới đây là một số thao tác khi vệ sinh cho máy tính bạn nên tránh.
Mách bạn bí quyết giúp máy tính luôn an toàn

Mách bạn bí quyết giúp máy tính luôn an toàn

Mặc dù đã cài đặt một phần mềm diệt virus, nhưng bạn đừng vội nghĩ rằng máy tính của mình đã an toàn. Vẫn còn rất nhiều nguy cơ về bảo mật đang rình rập xung quanh chúng ta. Để tránh tình trạng này, nên làm theo những nguyên tắc dưới đây: 
Máy tính xách tay của nhân viên Cơ quan Mật vụ Mỹ bị đánh cắp

Máy tính xách tay của nhân viên Cơ quan Mật vụ Mỹ bị đánh cắp

Hãng tin ABC News ngày 17/3 cho biết một máy tính xách tay của nhân viên Cơ quan Mật vụ chứa sơ đồ các phòng của tòa tháp Trump, các chi tiết về cuộc điều tra hình sự đối với việc cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sử dụng máy chủ thư điện tử cá nhân để xử lý việc công và các thông tin an ninh quốc gia khác đã bị đánh cắp.