Mazda3 2019 concept ra mắt vào cuối tháng 10

Mazda vừa công bố những mẫu xe mà hãng trưng bày tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017.

Mazda vừa xác nhận ra mắt 2 mẫu xe concept tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017. Theo nhà sản xuất Nhật Bản, một mẫu concept để công bố sản phẩm thế hệ tiếp theo, mẫu còn lại nhằm thể hiện xu hướng thiết kế của hãng trong tương lai.

Tờ Paultan cho rằng, ngụ ý của từ "sản phẩm thế hệ tiếp theo" chắc chắn ám chỉ về mẫu concept của Mazda3 2019. Bởi qua hình ảnh công bố, có thể thấy nó mang kiểu dáng hatchback và đầu xe dài. Đèn pha khác hoàn toàn phiên bản hiện tại, mảnh mai và sắc cạnh hơn, nhiều khả năng sẽ giống chiếc CX-5 2017.

Hình ảnh teaser của Mazda3 2019 concept. Ảnh: Mazda.
Hình ảnh teaser của Mazda3 2019 concept. Ảnh: Mazda.

Không chỉ thay đổi về thiết kế, Mazda3 2019 sẽ là mẫu xe đầu tiên trang bị động cơ SkyActiv-X. Đây là động cơ xăng thương mại đầu tiên thế giới sử dụng công nghệ HCCI, nhờ đó tiết kiệm 20-30% nhiên liệu, đồng thời tăng 10-30% mô-men xoắn so với động cơ hiện tại.

Mẫu concept còn lại để thể hiện tầm nhìn thiết kế của Mazda, có thể là thế hệ tiếp theo của ngôn ngữ KODO. Hình ảnh teaser mô tả về một chiếc xe 4 cửa, mái dốc kiểu coupe và nắp capo dài, trông khá giống mẫu concept RX-Vision năm ngoái. Cũng có một vài tạp chí uy tín cho rằng, đó là Mazda6 thế hệ mới.

Cuối cùng, Mazda còn trưng bày 2 phiên bản đặc biệt, bao gồm Mazda2 Noble Crimson và MX-5 Red Top. Bên cạnh sự hiện diện của CX-8, Mazda3, Mazda6, CX-3 và CX-5.

Theo Zing

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.